Tượng Phật Di Lặc Ghánh Đào Gỗ Hương Gia Lai Dát Vàng 24k

Tư vấn bán hàng

Hotline0986.19.19.19

Tượng Phật Di Lặc Ghánh Đào Gỗ Hương Gia Lai Dát Vàng 24k

  • NH_01064
Liên hệ

Chiều dài Chiều rộng Chiều cao Cân nặng
68 42 81 79

Phật di lặc hay còn gọi Phật cười là vị thứ 5 trong phật giáo biểu tượng cho hạnh phúc của con người trên thế gian. Theo các nhà phong thủy việc bày tượng phật Di Lặc đúng cách sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, hạnh phúc và hút tài chiêu lộc mà được rất nhiều gia đình trưng về làm vật phẩm phong thủy trong ngôi nhà mình.

 Tượng di lặc thần tài gỗ hương Gia Lai nguyên khối dát vàng 24k

Trong Phật giáo thì Phật Di Lặc được tương truyền là vị phật tương lai thay thế Phật Thích Ca Mâu Ni. Mỗi nơi Phật đến đều mang lại niềm vui và hạnh phúc cho con người. Do vậy hình ảnh Phật Di Lặc xuất hiện khắp mọi nơi trong cuộc sống con người như một cách mang lại sự bình yên.

  1. Cách bài trí tượng phật di lặc trong nhà

Các bạn cùng tham khảo 4 gợi ý dưới đây để biết được cách đặt tượng phật di lặc đúng phong thủy giúp mang lại hạnh phúc, tài lộc trong cuộc sống nhé:

Tượng di lặc thần tài gỗ hương nguyên khối Dát vàng 24k

  1. Đặt tượng Phật ở hướng Đông Nam cùa ngôi nhà Bạn

Trong phong thủy phía Đông Nam nằm trong cung Thiên Lộc, khi bạn đặt tượng gỗ di lặc theo hướng này của ngôi nhà sẽ mang lại nhiều tài lộc. Đặc biệt khi bạn là chủ doanh nghiệp hoặc đang nắm giữ vị trí cao trong một tổ chức thì việc đặt tượng vị phật mặt cười trong phòng sẽ giúp bạn thăng tiến nhanh hơn, tăng bạn bớt thù, mọi sự đều thuận lợi.

  1. Đặt tượng Phật ở hướng Tây Bắc của ngôi nhà Bạn

Theo phong thủy, hướng Tây Bắc thuộc cung Quý nhân là cung ảnh hưởng đến chủ nhà, người trụ cột chính trong gia đình, đến các mối quan hệ làm ăn, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng…Do vậy khi bạn đặt tượng phật di lặc ở hướng Tây Bắc sẽ giúp bạn có thêm nhiều bạn bè hảo hữu, quý nhân phù trợ. Công việc của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió, phát triển nhanh chóng, các mối quan hệ đều hòa hợp, có nhiều người sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ bạn trong cuộc sống.

Tượng di lặc thần tài gỗ hương dát vàng 24k

  1. Đặt tượng Phật ở cung Sinh Khí giúp chiêu tài hút lộc đón bình an

Hướng Sinh khí là một trong tám hướng thuộc bát trạch giúp gia chủ thu hút nhiều tài lộc. Thường hướng Sinh Khí hay sử dụng làm hướng của cửa chính phòng khách giúp gia đình luôn hút được nhiều tài lộc, sức khỏe dồi dào.

Trong phong thủy phòng khách luôn có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc điều chỉnh vận mệnh, tài lộc của gia đình. Do vậy khi tượng phật di lặc được đặt trong phòng khách đối diện với cửa chính khiến bạn làm ăn phát đạt, tăng thêm thiện cảm với bạn bè đến chơi nhà.

  1. Đặt tượng Phật trên bàn học, bàn làm việc

Đặt tượng phật di lặc gỗ trên bàn học, bàn làm việc là một cách giúp bạn học hành đỗ đạt, công việc thành công. Mỗi ngày được ngắm nhìn bức tượng phật tươi cười sẽ khiến tinh thần bạn thoải mái, xua tan hết mọi căng thẳng mệt mỏi giúp bạn học tập, làm việc hiệu quả hơn. Theo phong thủy việc đặt tượng gỗ di lặc trên bàn làm việc giúp bạn hòa giải, giảm thiểu tối đa xung đột với đồng nghiệp, với đối thủ, việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió hơn.

  1. Những điều kiêng kị khi đặt tượng phật di lặc,Trong phong thủy luôn có các giới hạn mà mọi người luôn cần lưu ý, tránh mắc phải khi đặt vật phong thủy. Với tượng di lặc cũng vậy, khi đặt tượng gỗ di lặc trong nhà các bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

- Kiêng kị đặt tượng ở những nơi như nhà bếp, phòng ngủ để tránh sự thiếu nghiêm trang, bất kính cũng như gây họa phong thủy vào người.

-  Phật di lặc với vẻ hiền hòa, miệng cười tươi, bụng phơi ra khiến nhiều người lầm tưởng với ông địa nên đặt sát nền nhà. Điều này hoàn toàn cấm kị bởi như vậy gây nên sự thiếu nghiêm túc.

- Không để tượng phật trong tủ khóa hay két sắt có thể khiến phật không hài lòng.

- Không đặt tượng hướng nhà vệ sinh gây nên sự bất kính

- Hiện nay các bức tượng di lặc  thường được làm bằng gỗ nên thường xuyên bám bụi bẩn. Bạn cần lau chùi sạch sẽ hàng ngày để luôn tạo sự trang nghiêm cho bức tượng , điều này cũng giúp hút nhiều may mắn hơn.

  1. Kiểu dáng tượng phật di lặc trong cuộc sống

Trong cuộc sống chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều hình ảnh tượng di lặc đẹp như phật cầm thỏi vàng, túi tiền hay đang chơi cùng trẻ nhỏ. Ngoài ý nghĩa mang lại sự hạnh phúc ấm no cho mọi người mỗi hình tượng lại có những ý nghĩa riêng biệt.

Hình ảnh phật di lặc ngồi nắm thỏi vàng, túi tiền mang ý nghĩa tài lộc, còn phật di lặc ngồi chơi với trẻ con mang ý nghĩa cầu mong sự sung túc về con cái. Phật di lặc ôm tảng đá lại mang ý nghĩa phật muốn ôm hết nỗi buồn trong thiên hạ để trả lại hạnh phúc…Đặc biệt hình ảnh phật di lặc chúng ta thường thấy trong các ngôi chùa là phật bước chân cao chân thấp thể hiện hình ảnh sẵn sàng giáo hóa phổ độ chúng sinh, sẵn sàng chia sẻ niềm vui trong cuộc đời giữa người với người.

Do vậy khi bạn muốn đặt tượng gỗ di lặc trong nhà tùy theo vị trí, theo mong muốn để lựa chọn cho mình một bức tượng phù hợp phong thủy.

Qua bài viết này Đồ gỗ phong thủy Tiến Thịnh mong rằng các bạn sẽ hiểu thêm về cách bài trí tượng phật di lặc theo đúng phong thủy để mang lại nhiều may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho gia đình mình trong dịp năm mới sắp tới nhé.

 

Kính mời quý khách xem những mẫu tượng phật Di Lặc đẹp của đồ gỗ phong thủy Tiến Thịnh Tại đây

Quý khách quan tâm đến sản phẩm từ gỗ cẩm lai xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotine 0986.19.19.19

Hoặc truy cập wesite ; www.dogophongthuy.com.vn

Bình luận