Tượng Ông Thọ

Tư vấn bán hàng

Hotline0986.19.19.19

Tượng ông thọ ôm quả đào tiên, gỗ Nu Hương Gia Lai nguyên...

ý nghĩa tượng ông thọ đào là một vật phẩm phong thủy vốn đã rất quen thuộc trong đời sống tâm linh của người Việt ta. Đây là một vật phẩm phong thủy rất được ưa chuộng, không đơn giản như một vật phẩm trang trí trong nhà mà còn mang những ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ý nghĩa của tượng gỗ ông thọ đào cao trong phong thủy.

Tượng ông thọ ôm đào tiên gỗ nu hương Gia Lai

Ý nghĩa phong thủy của Tượng ông thọ
Ông Thọ là một trong ba vị tiên đường người dân biết đến vô cùng rộng rãi cùng với ông Phúc và ông Lộc. Hình ảnh ông Thọ là hình ảnh một ông già râu tóc dài bạc trắng, trán hói và nhô cao, trên tay có cầm một trái đào, gương mặt với sắc thái hiền hòa, khoác trên mình tấm áo choàng màu vàng. Đây vốn đã trở thành một hình ảnh quen thuộc trong rất nhiều các gia đình Việt ta xưa nay. 
Ông Thọ thường hiện hữu trong mỗi nhà qua những bức tượng gỗ ông thọ, những bức tranh vẽ hay những bức tượng ông thọ được làm từ gốm, sứ, thậm chí là đá, … Tuy nhiên trong số đó thì pho tượng gỗ ông thọ đào bằng vẫn được biết đến và được sử dụng rộng rãi hơn cả.

Tượng ông thọ gỗ trắc đaklak 


Người Việt ta đặt ông Thọ trong nhà bởi lẽ đây là biểu tượng của sức khỏe, của sự trường thọ và hạnh phúc. Đặc biệt trên tay ông Thọ còn cầm một trái đào, và phía sau vị tiên ấy là một cây đào, đây cũng đều là những hình tượng mang những ý nghĩa vô cùng sâu sắc mà ta không thể không nhắc tới. Bởi lẽ người xưa quan niệm rằng một cây đào xum xuê trái chính là lời cầu mong cho sức khỏe dồi dào đến với mọi thành viên trong gia đình, gỗ đào còn để xua đuổi các linh hồn chuyên đi quấy phá, các thế lực ma tà.


Cách bài trí tượng ông thọ đào trong nhà
Trong Phong thủy, Tượng ông Thọ ôm đào mang những ý nghĩa vô cùng sâu sắc, như vậy nhưng hơn nữa thì chúng ta nên chú trọng đến cách bài trí. Tượng ông thọ đào sao cho hợp phong thủy để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho gia đình mình.

Với mong muốn cho ông bà bố mẹ sống lâu trăm, tuổi khỏe mạnh, không ốm đau, minh mẫn và sống có ích cho xã hội..

 

https://dogophongthuy.com.vn/

 

Mua hàng