Tượng Heo gỗ Nu Bách Xanh Mộc Châu.

Tư vấn bán hàng

Hotline0986.19.19.19

Tượng Heo Nu Bách Xanh Mộc Châu

  • NH_01268
Liên hệ

Chiều dài(cm) Chiều rộng(cm) Chiều cao(cm) Cân nặng(gram)
18 30 18 4

Tượng Heo gỗ huyết long.

tượng heo gỗ huyết long

Ý nghĩa của tượng Heo trong phong thuỷ.

Heo là biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở, con đàn cháu đống, phồn thực và sự nhàn nhã sung túc. Đặc biệt, theo quan niệm xưa thì nhà nào muốn giàu có sung túc, tăng gia sản xuất thì phải nuôi heo, chính bởi vậy con heo còn tượng trưng cho sự no đủ, đầy đặn

Tượng heo gỗ cẩm

tượng heo gỗ cẩm

 Heo có hình dáng tròn trịa, béo tốt nên tượng trưng cho phúc khí, tài lộc dồi dào. Bài trí tượng heo gỗ phong thuỷ trong nhà sẽ khiến gia chủ luôn ấm no, hạnh phúc. Heo còn rất phù hợp khi làm quà tặng trong các dịp tân gia, khai trương cửa hàng, doanh nghiệp hay làm quà mừng thọ. Ngày xưa trong dịp hỷ sự, gia chủ thường cho quay một chú heo lớn dâng lên thần linh, hay kính tặng cha mẹ trong lễ thượng thọ.

Trong 12 con giáp, Heo là loài vật có cuộc sống an nhàn nhất, chỉ ăn no tắm mát rồi nằm ngủ. Tượng Heo gỗ phong thuỷ có ý nghĩa cầu chúc cuộc sống an nhiên, tự tại, không phải lo nghĩ phiền muộn. Nó còn giúp gia tăng và tích luỹ của cải, sẽ giúp gia chủ cầu được ước thấy, hạnh phúc vẹn toàn.

Cầu heo phong thủy gỗ hương.

tượng heo gỗ hương

Cách bài trí tượng Heo phong thuỷ.

Tượng Heo gỗ đem đến sự viên mãn với vẻ mặt vui tươi ngộ nghĩnh mang hàm ý hướng tới cuộc sống bình an khoẻ mạnh, mọi điều luôn được như ý, hạnh phúc đối với gia chủ và các thành viên trong gia đình. Đặt tượng heo cùng với bình tài lộc và thuyền tài lộc để hỗ trợ nhau tạo ra nguồn lợi nhuận khổng lồ cho kho của gia đình.

Để các mối quan hệ thuận lợi tốt cho công việc kinh doanh ta nên đặt tượng heo ở góc Tây Bắc của nhà. Đặc biệt, người tuổi hổ, mèo, dê ( tuổi Dần, Mão, Mùi ) rất thích hợp đặt tượng heo và giúp phát huy giá trị phong thủy tối ưu của tượng.

Tượng heo gỗ cẩm lai

tượng heo gỗ cẩm

 

Để phát huy hiệu quả phong thuỷ tốt nhất ta nên bài tri tượng heo gỗ phong thuỷ theo hướng Đông Nam vì đây là cung tài lộc. Nếu đôi vợ chồng mới cưới muốn sớm có quý tử thì nên bày tượng heo ở đầu giường ngủ, có thể bày một cặp để tăng hiệu quả, phúc khí, cân bằng âm dương.

Đặt heo ở bàn làm việc để thành công hơn trong công việc và lương thưởng không ngừng gia tăng. Với những ông chủ muốn tìm nhân lực tận tụy để phát triển công ty thì rất nên đặt tượng heo ở vị trí này.

 

Bình luận