Cá chép vượt vũ môn gỗ bách xanh mộc châu

Tư vấn bán hàng

Hotline0986.19.19.19

Cá chép vượt vũ môn gỗ bách xanh mộc châu

  • NH_01269
Liên hệ

Chiều dài(cm) Chiều rộng(cm) Chiều cao(cm) Cân nặng(gram)
60 30 150 38

Tượng cá chép vượt vũ môn và sự tích cá chép.

Truyền thuyết kể rằng: Trong cuộc thi mà Ngọc Hoàng tổ chức để chọn ra con vật thay Rồng làm cho mưa thuận gió hòa thì cá Chép sau khi vượt qua mọi cửa ải khó khăn, gian khổ đã là con vật được chọn. Chính vì vậy nó còn hiện diện cho sự mạnh mẽ, mang lại nhiều tài lộc. Theo học thuyết Phong Thủy, sự kích hoạt cho dòng 'Thủy' tại căn nhà nơi ta sinh sống là một trong những điều tối quan trọng. Biểu tượng cá chép được cho là linh vật để kích thích “nguồn Thủy” tại nơi nó trấn giữ.

Vì thế mà người đời cho rằng Cá Chép Hóa Rồng đem đến vận may, hóa giải sát khí, bệnh tật và tai họa. Cá Chép nếu để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng. Cá chép ngậm đồng tiền hoặc ngậm ngọc, mang lại vượng khí của sao Bát bạch thuộc Thổ, trong vận 8 là một vật phẩm phong thủy vô cùng may mắn có thể tăng cường cát khí, Dương khí, trấn áp hung khí. Cá chữ Hán là “ngư” – âm đọc là ” Yu” đồng âm với “dư (dư dả).

Vị trí nên đặt tượng Cá Chép?

Tượng cá chép hóa rồng gỗ ngọc am

tượng cá chép vượt vũ môn

Cá Chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Ngoài Tỳ Hưu, Thiềm Thừ..thì cá Chép cũng là linh vật có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn cho gia chủ. Vì vậy để phát huy được tối ưu giá trị phong thủy thì ta nên đặt tượng ở giữa phòng khách vừa sang trọng về thẩm mỹ vừa mang lại vượng khí cho gia chủ.

Hoặc gia chủ nào có con em đang trong quá trình học hành, thi cử thì có thể để tượng Cá Chép trên bàn học của con để giúp cho việc học bài tiếp thu tốt hơn, trợ khí cho những lần thi cử để đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và nhanh đỗ đạt.

Cá chép vượt vũ môn gỗ ngọc am.

tượng cá chép vượt vũ môn gỗ ngọc amg

Hơn thế nữa, trong đường quan lộ, cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh thành đạt. Đối với những ai đang trên con đường công danh sự nghiệp mà mong ước mau chóng được thăng tiến, lương thưởng gia tăng không ngừng thì nên đặt tượng trên bàn làm việc.

Ngoài ra, ta cũng có thể đặt tượng cá Chép ở hướng Đông Nam, đây là hướng thuộc cung tài lộc, sẽ giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình nhận được rất nhiều của cải, phúc khí và trở nên thịnh dả hơn, sung túc hơn, cuộc sống an lành, ấm êm hơn.

 

Bình luận