Tượng di lặc ngũ phúc, gỗ hương easup đaklak nguyên khối

Tư vấn bán hàng

Hotline0986.19.19.19

Tượng di lặc ngũ phúc, gỗ hương easup đaklak nguyên khối

  • NH_01237
Liên hệ

Chiều dài(cm) Chiều rộng(cm) Chiều cao(cm) Cân nặng(gram)
60 30 30 39

Các bạn hãy cùng Đò gỗ phong thủy Tiến Thịnh tìm hiểu những mẫu tượng Di Lặc được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay nhé !

Phật Di Lặc với nụ cười hoan hỉ bình an

Khác với những vị Phật thường mang dáng vẻ uy nghiêm, Phật Di Lặc lại mang một nụ cười hả hê, vui vẻ,…Thấy dược nụ cười Phật như thấy được sự vui vẻ, hạnh phúc,đó cũng là biểu tượng cho những điềm lành, cho cát lợi và cho sự may mắn. Nếu biết được cách đặt tượng Phật Di Lặc theo hướng phong thủy sẽ mang đến vận may cho bạn và sự an lành cho gia đình.

Tượng Di Lặc gỗ hương

tượng Di lặc gỗ hương

 Tượng Di Lặc gỗ bách xanh

tượng di lặc gỗ bách xanh

 

Bên cạnh đó, tượng Phật Di Lặc là một vật phẩm hết sức hữu hiệu giúp hóa giải Tam Bích (số 3 – sao cãi cọ). Bạn hãy dành nơi tôn nghiêm nhất trong nhà để Phật tọa lạc. Phật Di Lặc với nụ cười viên mãn, chan hòa sẽ mang đến những điều tốt lành về công danh sự nghiệp, niềm hạnh phúc, tâm hồn an lạc cho tất thảy mọi người trong gia đình bạn.

Tượng Di Lặc gỗ hoàng đàntượng di lặc gỗ hoàng đàn

Ý nghĩa của tượng Phật Di Lặc

Ngoài mặt hình thức thì khi chọn tượng các bạn cần lưu ý đến ý nghĩa phong thủy của tượng Di Lặc để có lựa chọn phù hợp. Chẳng hạn như, nếu bạn muốn cầu mong một cuộc sống ấm no, sung túc, nhiều niềm hoan hỉ thì hãy chọn bức tượng phật Di Lặc Ngũ Phúc. (Bức tượng gồm hình ảnh Phật di lặc và 5 đứa trẻ đang vui chơi). Nếu bạn muốn cầu mong sức khỏe, tài lộc cho gia đình thì hãy chọn tượng phật Di Lặc vác cành đào tiên, xách bị tiền. Hoặc tượng phật di lặc đứng (ngồi) dưới gốc đào tiên, tay cầm thỏi vàng lớn. Hoặc bạn nên chọn tượng phật Di Lặc dưới gốc cây Tùng để xua đuổi tà ma, cầu công danh, sự nghiệp vững chắc. Bạn cũng có thể chọn tượng phật Di Lặc ôm phiến đá để ngài mang hết buồn đau, xung khắc trong gia đình, mang lại một cuộc sống may mắn, hạnh phúc, hòa thuận, viên mãn.

Tượng Di Lặc gỗ sưatượng di lặc gỗ sưa

 Nếu bạn là bác tài luôn phải đi những con đường dài và xa thì nên để một tượng Phật Di Lặc trong xe của mình để giúp giảm bớt những lo lắng, tránh là mối nguy hiểm và mang lại nhiều vui vẻ, tài lộc.

Còn đối với các em đang là học học sinh muốn đạt thành tích cao trong học tập thì có thể đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn học giúp việc học thuận lợi hơn, thậm chí còn thêm cảm hứng học tập mau thuộc và hiểu bài.

Tượng Di Lặc gỗ hương

tượng di lặc gỗ hương

Bình luận