Tượng di lặc Gỗ Nu Hương Gia Lai Cao Cấp .

Tư vấn bán hàng

Hotline0986.19.19.19

Tượng di lặc Gỗ Nu Hương Gia Lai Cao Cấp

  • NH_01229
Liên hệ

Chiều dài(cm) Chiều rộng(cm) Chiều cao(cm) Cân nặng(gram)
50 20 90

Tượng Phật Di Lặc là một trong những thần phật được thờ cúng nhiều nhất hiện nay bởi ngài kông chỉ mang lại sự bình an cho cả gia đình mà còn giúp tặng cường vượng khí, thu hút nhiều tài lộc. Cụ thể muốn phát huy được giá trị phong thủy của tượng Phật ta nên đặt theo các hướng sau:

Đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng Đông Nam cùa ngôi nhà Bạn

Trong phong thủy phía Đông Nam nằm trong cung Thiên Lộc, khi bạn đặt tượng gỗ Di Lặc theo hướng này của ngôi nhà sẽ mang lại nhiều tài lộc. Đặc biệt khi bạn là chủ doanh nghiệp hoặc đang nắm giữ vị trí cao trong một tổ chức thì việc đặt tượng vị phật mặt cười trong phòng sẽ giúp bạn thăng tiến nhanh hơn, tăng bạn bớt thù, mọi sự đều thuận lợi.

Tượng Di Lặc gỗ bách xanh

tượng phật Di lặc gỗ bách xanh

Tượng Phật Di Lặc gỗ nu hương

tượng phật di lặc gỗ nu hương

Đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng Tây Bắc của ngôi nhà Bạn

Theo phong thủy, hướng Tây Bắc thuộc cung Quý nhân là cung ảnh hưởng đến chủ nhà, người trụ cột chính trong gia đình, đến các mối quan hệ làm ăn, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng…Do vậy khi bạn đặt tượng phật Di Lặc ở hướng Tây Bắc sẽ giúp bạn có thêm nhiều bạn bè hảo hữu, quý nhân phù trợ. Công việc của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió, phát triển nhanh chóng, các mối quan hệ đều hòa hợp, có nhiều người sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ bạn trong cuộc sống.

Tượng Di lặc gánh bao tiền gỗ hương

tượng Phật Di lặc gỗ hương

Đặt tượng Phật ở cung Sinh Khí giúp chiêu tài hút lộc đón bình an

Hướng Sinh khí là một trong tám hướng thuộc bát trạch giúp gia chủ thu hút nhiều tài lộc. Thường hướng Sinh Khí hay sử dụng làm hướng của cửa chính phòng khách giúp gia đình luôn hút được nhiều tài lộc, sức khỏe dồi dào.

Trong phong thủy phòng khách luôn có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc điều chỉnh vận mệnh, tài lộc của gia đình. Do vậy khi tượng phật di lặc được đặt trong phòng khách đối diện với cửa chính khiến bạn làm ăn phát đạt, tăng thêm thiện cảm với bạn bè đến chơi nhà.

Tượng Di Lặc gỗ hoàng đàn

tượng phật di lặc gỗ hoàng đàn

Đặt tượng Phật trên bàn học, bàn làm việc

Đặt tượng phật di lặc bằng gỗ trên bàn học, bàn làm việc là một cách giúp bạn học hành đỗ đạt, công việc thành công. Mỗi ngày được ngắm nhìn bức tượng phật tươi cười sẽ khiến tinh thần bạn thoải mái, xua tan hết mọi căng thẳng mệt mỏi giúp bạn học tập, làm việc hiệu quả hơn. Theo phong thủy việc đặt tượng gỗ di lặc trên bàn làm việc giúp bạn hòa giải, giảm thiểu tối đa xung đột với đồng nghiệp, với đối thủ, việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió hơn.

 

Bình luận