Tượng Cóc tài lộc siêu khủng nặng 86kg, cao 48cm

Tư vấn bán hàng

Hotline0986.19.19.19

Tượng Cóc tài lộc siêu khủng nặng 86kg, cao 48cm rộng 50cm sâu 60cm

  • NH_01285
Liên hệ

Chiều dài(cm) Chiều rộng(cm) Chiều cao(cm) Cân nặng(gram)

Thiềm Thừ luôn được biết đến là linh vật số 1 trong việc chiêu tài, hút lộc, đón bình an. Để tìm hiểu kỹ hơn về việc đặt Thiềm Thừ tại nhà hay công ty, khách sạn có tác dụng phong thủy như thế nào, các bạn hãy tham khảo bài viết bên dưới nhé!

Ý nghĩa của Thiềm thừ trong phong thủy

Thiềm thừ hay còn được gọi bằng cái tên khác là cóc 3 chân, cóc tài lộc, cóc ngậm tiền nó luôn ngậm đồng tiền trong miệng, đang ngồi trên một tấm thảm đầy châu báu và có chòm sao Đại Hùng tinh ở trên lưng, nó được biết đến là cóc chúa, một linh vật có khả năng chiêu tài cực tốt và rất mạnh.

Tượng Thiềm Thừ .

thiềm thừ gỗ hương

Để phát huy tối đa công năng của tượng cóc ba chân, theo thuyết học phong thủy chất liệu gỗ quý là tốt nhất. Bởi gỗ đem lại cảm giác mát về mùa hè ấm về mùa đông, bên cạnh đó màu của gỗ còn tôn vinh thêm vẻ đẹp của ngôi nhà, giúp ngôi nhà như trở nên bừng sáng và sang trọng lạ thường.

Theo phong thủy, cóc ngậm tiền là một trong những vật phẩm phong thủy đem lại nhiều may mắn, giúp ta có thể tránh gặp phải tiểu nhân, giảm sự thất thoát tiền của và có thể giúp bạn giải quyết hầu hết các vấn đề trong tài chính cá nhân. Vì vậy, nó thường được đặt ở các vị trí như bàn thờ Thổ địa, trên quầy thu ngân, bàn làm việc, bàn lễ tân của công ty.

Tượng Thiềm Thừ gỗ hương

thiềm thừ gỗ hương

Lưu ý khi khai quang mắt cho Thiềm Thừ

Cũng giống như các việc đại sự khác, khi làm lễ khai quang mắt cho Thiềm thừ bạn cũng cần chọn ngày giờ đẹp để mang lại hiệu quả tốt nhất. Khi làm lễ khai quang mắt cho Thiềm Thừ chỉ nên có mình gia chủ ở đó vì Cóc chỉ coi người đầu tiên mà nó nhìn thấy là chủ và sẽ bảo vệ, mang lại nhiều may mắn cho người đó. Vì vậy, với những Thiềm thừ được tặng ta không nên khai quang mắt bởi khi đó Thiềm Thừ sẽ không còn linh nghiệm cho người được tặng.

>> Xem thêm: Chi tiết cách khai quang Thiềm Thừ.

thiềm thừ gỗ hương

Những vị trí thích hợp đặt tượng Thiềm Thừ để phát huy tối ưu giá trị phong thủy

Thiềm thừ hướng mặt vào trong nhà, ở góc đối diện chéo với cửa chính để có thể gia tăng vượng khí cho ngôi, thu hút được mọi năng dương giúp gia chủ trở nên thịnh vượng, dư dả.

Nếu đặt ở cửa hàng thì ta nên đặt trên bàn thu ngân và đặt cóc luôn hướng vào phía trong cửa hàng để tăng lợi nhuận cho công ty, thu về được vô số tài lộc.

Những nốt sần tên lưng Thiềm Thừ được làm rất kỹ.

thiềm thừ gỗ hương

Tại bàn làm việc, bạn có thể đặt cóc xoay một chút về phía mình, lúc này Thiềm thừ sẽ trợ khí cho chủ nhân giúp cho công việc làm ăn phát triển hơn, tạo cảm hứng trong quá trình làm việc và gắt hái được nhiều thành công.

Ngoài ra, một vị trí vô cùng tuyệt vời ta nên đặt Thiềm Thừ là cạnh ban thần tài - thổ địa, miệng luôn quay vào trong để giúp công việc làm ăn kinh doanh phát đạt hơn, đi lên như diều gặp gió.

 

Bình luận