Bình Phú Quý Gỗ Ngọc Nghiến Na Hang.

Tư vấn bán hàng

Hotline0986.19.19.19

Bình Phú Quý Gỗ Ngọc Nghiến Na Hang

  • NH_01274
Liên hệ
Chiều dài(cm) Chiều rộng(cm) Chiều cao(cm) Cân nặng(gram)
48 31 48

Giá trị quý hiếm của gỗ nghiến và giá trị phong thủy bình phú quý gỗ ngọc nghiến

Gỗ ngọc nghiến đối với phong thủy.

Người ta tin rằng những ai sở hữu ngọc nghiến bên cạnh việc thể hiện đẳng cấp, sự giàu sang, phú quý nó còn đem lại nhiều may mắn, tài lộc cực thịnh cho gia chủ. Thợ đóng đồ cũng phải chọn ngày tốt để thắp hương sau đó mới "khai búa", và thường chỉ làm vào những ngày đầu tháng âm lịch. Những sản phẩm từ ngọc nghiến sau khi bán cho gia chủ phải được các "thầy" yểm thì mới… linh, tài lộc mới ùn ùn kéo về và không ngừng gia tăng.

Cây nghiến trong rừng

bình phú quý gỗ ngọc nghiến được lấy gỗ từ cây nghiến

Cũng không khác gì trầm hương được hình thành từ cây dó bầu, ngọc nghiến hay còn gọi dân dã là nghiến "hóa thạch", mắt nghiến, nu nghiến hay bìu nghiến là phần cứng nhất của cây gỗ nghiến, được hình thành từ một "cái lõi" hay khuyết tật nào đó như sâu bệnh, chặt chém, bị sét đánh… trong quá trình phát triển của cây. Cây gỗ nghiến phải dồn tích dưỡng chất vào chỗ bị thương để bảo vệ và chống sự xâm nhập từ bên ngoài nên phần này phát triển dị thường, tạo những phần gỗ mọc phình ra, đó chính là ngọc nghiến. Ngọc nghiến có vân gỗ cực kỳ lạ mắt, hoa văn biến hóa độc đáo, sóng lớp cuồn cuộn như thường  chỉ thấy ở vân thép kiếm Nhật Bản, sờ vào thấy mát lạnh như chạm vào băng đá. Cây càng lâu năm, càng cổ thụ thì ngọc nghiến càng chất lượng, vân gỗ càng lung linh và đắt giá.

Bình phú quý gỗ ngọc nghiến.

bình phú quý gỗ ngọc nghiến

Ý nghĩa của bình phú quý.

Đầu bình mở rộng để hút vượng khí và may mắn vào bên trong. Thân bình phình to để lưu giữ, cổ bình nhỏ lại để mọi thứ không bay ra ngoài, ở lại với gia chủ. Để đạt được ý nghĩa tốt nhất trong phong thủy, các chuyên gia phong thủy khuyên rằng khi đặt những chiếc bình vào vị trí mong muốn, chúng ta nên bỏ vào đó những vật phẩm: Như đồng tiền xu, đá thất bảo, miếng đồng, miếng vàng (các vật có tính kim) để tăng khả năng thu hút tài lộc, kích hoạt khí tốt nhằm mục đích vượng tài lộc, tăng sức khỏe cho gia chủ.

Bình phú quý gỗ ngọc nghiến.

bình phú quý gỗ ngọc nghiến

Và theo nghiên cứu của các bậc thầy phong thủy, bình phú quý được làm bằng chất liệu gỗ quý là tốt nhất, ví dụ như: gỗ ngọc nghiến, gỗ ngọc am, gỗ bách xanh .. thì sẽ phát huy được toàn bộ công dụng phong thủy mà bình phú quý mang lại. Nhưng đến ngày nay do gỗ ngọc am, bách xanh không còn nhiều nên người ta thường hay chọn gỗ nghiến để sử dụng.

Bình phú quý gỗ ngọc nghiến.

bình phú quý gỗ ngọc nghiến

Những vị trí đắc địa đặt bình phú quý.

Tại phòng kháchBình phú quý đặt ngay phòng khách, tại 2 bên kệ tivi hoặc 2 bên hông của cửa chính. Gia chủ nên chọn những bình có nét đẹp sang trọng, màu sắc hài hòa với không gian, tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống.

Quầy tiếp tân, thu ngân: Không phải ngẫu nhiên người ta thường đặt bình phú quý gần quầy thu ngân, nó có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy đó là giúp cho tiền tài của đơn vị luôn dồi dào không ngừng gia tăng và cũng là vật phẩm trưng bày tuyệt đẹp.

Phòng Thờ: Hai bên bàn thờ tổ tiên hoặc ngay hai bên hông cửa vào phòng thờ sẽ giúp phòng thờ nhìn thêm phần uy nghi, trang trọng. Tùy theo kích thước ban thờ quý vị có thể chọn bình phú quý để trưng bày.

* Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

Bình luận