Cam Kết Bán Hàng

Cam Kết Bán Hàng

Cam Kết Bán Hàng

11:01 - 27/03/2019

Chính sách bảo mật

Cam kết 1: Với Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên đồ gỗ phong thủy Tiến Thịnh sẽ luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng từ khâu lựa chọn và tư vấn về sản phẩm cho đến khi hoàn tất việc giao hàng. Nhân viên có trách nhiệm kiểm tra và thông báo chính xác cho khách hàng biết tình trạng sản phẩm mà khách hàng đặt mua có còn hay không , còn hay đã bán trước khi tiến hành giao dịch.

cây bon sai

Cam kết 2: Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng ,nếu sản phẩm bị thất lạc hoặc do sai sót hay vì bất cứ lý do gì thuộc về lỗi của đồ gỗ phong thủy Tiến Thịnh  dẫn đến giao dịch không thành công.

Cam kết 3: Đảm bảo quyền sở hữu và sử dụng sản phẩm chính do nhà sản xuất của đồ gỗ phong thủy theo đúng quy định của pháp luật và quy định của công ty chúng tôi .

Cam kết 4: Giữ bí mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. Không chia sẻ cho các cá nhân và tổ chức khác.

Cam kết 5: Bán đúng giá ,đúng chủng loại gỗ và luôn cố gắng bán giá tốt nhất có thể so với các sản phẩm tương tự đang có mặt trên thị trường. Giảm giá đặc biệt cho khách hàng mua từ sản phẩm thứ 2 và thứ 3 trở đi.

Toàn thể đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để đạt mục tiêu trở thành trang web site kinh doanh đồ gỗ phong thuỷ lớn nhất & uy tín nhất tại Việt Nam và Thế Giới. Hãy giúp chúng tôi bằng cách nói thẳng cho chúng tôi nếu quý khách có bất kỳ điều gì không hài lòng. Chúng tôi mong muốn nhận được những góp ý chân thành từ quý khách để ngày càng hoàn thiện hơn.

“Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn nhất của chúng tôi"

----------------- dogophongthuy.com.vn -----------------

Mọi thắc mắc về chất lượng dịch vụ xin quý khách vui lòng gọi đến số điện thoại quản lý

• Email: dogophongthuy68@gmail.com

Văn phòng giới thiệu sản phẩm tại địa chỉ số 8 leparc gamuda city Phường yên sở, Quận hoàng mai, và số 70 Đường Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - TP Hà Nội.
Hotline: - 0986.19.19.19

https://dogophongthuy.com.vn/