Bình phú quý gỗ Pơ mu có nắp. Cao 25cm đk 30cm

Tư vấn bán hàng

Hotline0986.19.19.19

Bình phú quý gỗ Pơ mu có nắp. Cao 25cm đk 30cm

  • NH_01289
Liên hệ

Chiều dài(cm) Chiều rộng(cm) Chiều cao(cm) Cân nặng(gram)

Bình phú quý gỗ pơ mu

bình phú quý gỗ pơ mu

Trong phong thủy, bình phú quý mang ý nghĩa gì?

Ý nghĩa: Đầu bình mở rộng để hút vượng khí và may mắn vào bên trong. Thân bình phình to để lưu giữ, cổ bình nhỏ lại để mọi thứ không bay ra ngoài, ở lại với gia chủ. Để đạt được ý nghĩa tốt nhất trong phong thủy, các chuyên gia phong thủy khuyên rằng khi đặt những chiếc bình vào vị trí mong muốn, chúng ta nên bỏ vào đó những vật phẩm: Như đồng tiền xu, đá thất bảo, miếng đồng, miếng vàng (các vật có tính kim) để tăng khả năng thu hút tài lộc, kích hoạt khí tốt nhằm mục đích vượng tài lộc, tăng sức khỏe cho gia chủ.

Bình phú quý gỗ pơ mu

Trong Phong Thủy, bình phú quý là vật phẩm dùng để chiêu tài, giữ lộc cho gia chủ. Bình càng lớn thì khả năng chiêu tài, hút lộc càng lớn. Hình dáng của bình vô cùng đa dạng và phong phú, có thể trưng bày ở nhiều nơi. Bình phú quý gỗ được yêu thích bởi vẻ uyển chuyển, những nét đẹp tính tế do các đường vân gỗ hay mắt nu tạo ra, trông rất bay bổng, thiên biến vạn hóa không theo bất kỳ quy luật nào.

bình phú quý gỗ pơ mu

Bình phú quý trong kinh doanh.

Bình phú quý đặt tại đại sảnh để gia tăng tài lộc, đón mọi điềm lành. Giúp thúc đẩy nguồn thu khủng của công ty, tổ chức. Không chỉ là vật phẩm trưng bày đẹp mắt tại các quầy thu ngân, quan trọng hơn hết nó giúp gia tăng lợi nhuận rất cao, bởi vậy ta đi đến khách sạn hay các công ty đều thấy họ trưng bày bình phú quý tại quầy thu ngân để mong đón nhận được tiền tài.

bình phú quý gỗ pơ mu

Bình phú quý tại nhà ở.

Nếu bình phú quý được đặt tại phòng khách đúng hướng đông nam trong nhà sẽ giúp gia chủ tăng tiến tiền tài 1 cách nhanh chóng. Không những vậy, nó còn giúp các luồng khí được vận hành tích cực hơn, đón nhận những sinh khí mới giúp tài lộc không ngừng xuất hiện.

bình phú quý gỗ pơ mu

Bình phú quý tại bàn làm việc.

Khi đặt bình phú quý tại bàn làm việc, sẽ giúp công việc được thuận lợi hơn rất nhiều. Bình trợ khí cho tinh thần làm việc của chủ nhân, giúp quá trình làm việc được hăng say tạo ra tiền tài mau chóng. Và trưng tại bàn làm việc cũng là để lương thưởng luôn gia tăng, đón nhận mọi điều may mắn từ công việc.

 

Bình luận