Tin tức - Đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp

Giỏ hàng

Quảng cáo

=> Danh mục sản phẩm <=

Danh sách tin rao vặt

Tượng con chó và những ý nghĩa phong thủy với gia đình việt

Chó là con vật rất gần gũi, thậm chí là bầu bạn thân thiết của con người. Chó dũng cảm, trung thành, đặc biệt là có trí thông minh, tiếp thu nhanh… đấy là những phẩm chất mà hiếm con vật nào có được.

Ngày đăng: 3/10/2019 1:07:47 PM AM

Chi tiết

Trưng bày tượng chuột mang lại lợi ích gì cho gia chủ

Chuột chính là con vật đứng đầu trong bộ 12 con giáp, theo phong thủy thì đây cũng là con vật tượng trưng cho người tuổi Tý, có ý nghĩa quan trọng đối với đời sống con người, do đó người ta hay bày trí tượng con chuột với mong muốn nhận được nhiều tài lộc, phúc lộc dồi dào.

Ngày đăng: 3/10/2019 12:46:55 PM AM

Chi tiết

Cách bài trí tượng Quan âm bồ tát đúng phong thủy đem lại phúc khí cát tường

Quan Thế Âm Bồ Tát cứu khổ cứu nạn, phổ độ chúng sinh, giải thoát nhân gian khỏi những ưu phiền của bể khổ nhân gian, cho tâm sáng cho lòng thanh tịnh. Quán Thế Âm Bồ Tát là bồ tát trợ tuyên đắc lực của Phật A Di Đà ở Tây Phương Cực Lạc.

Ngày đăng: 3/10/2019 12:38:57 PM AM

Chi tiết

Tại sao nên mua tượng gỗ thần tài trong ngày vía thần tài mùng 10 tháng giêng âm lịch

Theo quan niệm dân gian, Thần Tài là một trong những vị thần nổi tiếng của tín ngưỡng phương Đông, chuyên quản Tài Phúc Phú Quý mang lại tài lộc, sung túc và may mắn cho mọi người, nhận được sự chiếu cố giúp đỡ của ông nhất định sẽ “tài nguyên quảng tiến” giúp cho gia chủ tài lộc thăng tiến cả năm ..

Ngày đăng: 2/13/2019 10:56:10 PM AM

Chi tiết

Heo gỗ phong thủy có tác dụng như thế nào khi trưng bày

Trong phong thủy, heo mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Ngoài ra, heo còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà.

Ngày đăng: 1/20/2019 10:20:33 AM AM

Chi tiết

Tượng Phật di lặc - vật phẩm phong thủy số 1 trong ngôi nhà bạn

Tượng Di Lặc không chỉ là vật phẩm có trong các đền, chùa mà còn hiện diện trong các nhà dân. Người ta dùng tượng phật Di Lặc để thờ cúng, bày trí phong thủy trong nhà hay văn phòng công ty nhằm rước nhiều may mắn vào nhà, nhiều tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ.

Ngày đăng: 1/17/2019 3:10:26 PM AM

Chi tiết

Vì sao ngày Tết người ta thường tìm mua tranh chữ Phúc

Mỗi dịp tết đến xuân về mọi người đều chúc phúc cho nhau, chúc nhau Phúc lộc đầy nhà và nhiều nhà treo chữ Phúc để mong muốn gia đình được gặp nhiều phúc lành.

Ngày đăng: 1/15/2019 9:46:07 AM AM

Chi tiết

Treo tranh gì ngày Tết - Tại sao nên chọn treo bức tranh chim công hoa mẫu đơn

Chim công và hoa mẫu đơn là bức tranh phong thủy không những đẹp mà còn là sự tổng hòa các yếu tố phong thủy mang trong mình nhiều ý nghĩa tích cực

Ngày đăng: 1/13/2019 1:50:38 PM AM

Chi tiết

Phong thủy nhà ở với tượng trâu gỗ

Khi đặt tượng trâu trong nhà không những để trang trí cho căn phòng, theo phong thủy nó còn có tác dụng mang lại tài lộc.

Ngày đăng: 1/10/2019 2:02:09 PM AM

Chi tiết

Tại sao bức tượng di lặc ngũ phúc được chọn mua nhiều nhất

Tượng Ngũ phúc là mẫu tượng được rất nhiều người ưa chuộng, tìm mua và trưng bày trong nhà của mình với mong muốn một cuộc sống tốt đẹp và may mắn sẽ đến với tất cả các thành viên trong gia đình

Ngày đăng: 1/9/2019 3:07:47 PM AM

Chi tiết

Tượng Heo phong thủy – Linh vật giúp tăng tài phú và phúc khí

Trong âm dương, heo thuộc âm tính. Chúng là món quà quý giá cho những đối tác làm ăn hoặc cho người thân trong lễ khai trương cửa hàng. 1 cặp heo cũng là món quà ý nghĩa cho người bạn đời để tăng khả năng thụ thai và mong có nhiều con.

Ngày đăng: 1/7/2019 3:49:40 PM AM

Chi tiết

Hồ lô gỗ và tác dụng trong phong thủy nhà ở

Hồ Lô không chỉ để sử dụng mà nó còn có các công hiệu Thần Bí vô cùng ! Trong Phong Thủy học công dụng của Hồ Lô rất lớn. Các bậc Tiên Hiền đã sớm phát hiện Hồ Lô không chỉ tiêu tai mà còn có thể hóa bệnh.

Ngày đăng: 1/7/2019 12:54:11 PM AM

Chi tiết

Tầm quan trọng của nội thất gỗ đối với phong thủy nhà ở

Theo phong thủy, ngôi nhà được ví như cơ thể người, trong ngũ hành (Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ) thì hành mộc được xem là yếu nhất, ít tác động lên vận mạng con người nhất. Nhưng hành mộc lại được coi là giải pháp khả thi nhất, dễ ứng dụng nhất cho bất kỳ ai muốn thay đổi, chỉnh sửa lại phong thủy trong nhà bởi nó rất trung chính bình hòa. Hành mộc tượng trưng cho mùa xuân. Hành mộc thường được sử dụng để giảm bớt luồng khí (năng lượng) ồ ạt vào nhà, giúp phân tán, điều hòa đi khắp mọi nơi. Hành mộc cũng làm giảm bớt tác động của hành kim và thổ, tạo ra sự cân bằng trong ngôi nhà.

Ngày đăng: 1/6/2019 11:18:32 AM AM

Chi tiết

Tết đến xuân về - nên mua gì để trưng bày phòng khách

Ngũ phúc mang ý nghĩa cầu mong một cuộc sống yên bình, ấm no, đầy đủ, nhiều tài lộc, may mắn và sức khỏe dẻo dai, trường thọ. Bài trí tượng Ngũ Phúc trong nhà sẽ mang đến nhiều may mắn cho gia chủ, cả về đường công danh sự nghiệp và hạnh phúc gia đình. Có tượng Ngũ Phúc trong nhà, cũng giống như có được năm chữ Phúc ngàn đời vẫn mơ ước, chính là Khang – Ninh – Phúc – Lộc

Ngày đăng: 1/6/2019 11:13:18 AM AM

Chi tiết

Tại sao Cá chép mang lại may mắn về tài lộc và học hành thi cử

Ngoài Tỳ Hưu, Thiềm Thừ…Thì cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn về tài lộc trong kinh doanh cho gia chủ.

Ngày đăng: 1/6/2019 11:06:41 AM AM

Chi tiết

Thiềm thừ - Cóc ba chân - Linh vật số 1 trong phong thủy trấn trạch

Thiềm thừ là con vật huyền thoại cóc vàng có 3 chân - Biiểu tượng của Thần Tài,của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc - Cóc là sinh vật được cho là mang lại điềm lành

Ngày đăng: 1/4/2019 1:09:24 PM AM

Chi tiết

Gỗ Nu và những giá trị nghệ thuật vĩnh cửu

Vẻ đẹp của nu không chỉ riêng những vân, thớ tạo tác bất ngờ và bắt sáng lại nổi lên như điêu khắc dù mặt nhẵn bóng, cả vùng biên ngoài cũng sẵn lên tận những nốt, u, hang hốc tự nhiên và trơ lạnh nét thời gian như đá. Nu càng dày thì vẻ đẹp càng rõ rang hơn. Có thể nói nu là những siêu phẩm gỗ với những sắc màu khác nhau và kiểu vặn mình “thêu hoa dệt gấm” đã làm cho những sản phẩm gỗ trở nên có giá trị vô cùng to lớn.

Ngày đăng: 1/4/2019 1:00:54 PM AM

Chi tiết

CÁCH LỰA CHỌN ĐỒ GỖ THEO PHONG THỦY

Thông thường, những đồ vật có hình dáng mềm mại, uốn lượn sẽ mang nhiều tính âm và những đồ vật có góc cạnh, đường thẳng thì mang tính dương nhiều hơn. Nhưng hình tròn là một ngoại lệ, tuy là vòng tròn nhưng lại mang tính dương nhiều hơn là âm.

Ngày đăng: 1/3/2019 5:46:30 PM AM

Chi tiết

Thú chơi lộc bình ở buôn ma thuột

Thú chơi lộc bình (bây giờ người ta quen gọi là lục bình) đang rất phổ biến ở Đắc Lắc. những cây gỗ quý, thân to ở địa bàn các huyện Krông Năng, Ea H’leo, Buôn Đôn, Ea Súp... thuộc tỉnh Đắc Lắc liên tục bị triệt hạ để phục vụ cho thú chơi này.

Ngày đăng: 1/3/2019 5:25:31 PM AM

Chi tiết

Cách bảo quản đồ gỗ trong nhà nhanh nhất và đẹp nhất

Gỗ là một vật liệu rất được ưu chuộng bởi nó vừa đẹp lại vừa bền....

Ngày đăng: 1/3/2019 5:21:31 PM AM

Chi tiết

Đặt tượng con trâu như thế nào cho phù hợp để phát huy ý nghĩa phong thủy?

Theo phong thủy thì tượng Trâu bằng gỗ thuộc hành thổ là tốt nhất cho tài lộc, có lợi cho công việc kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư dài hạn. Ngoài ra trong phong thủy thì tượng Trâu còn để chế hóa, trấn yểm.

Ngày đăng: 1/2/2019 5:20:25 PM AM

Chi tiết

Tượng Quan công và hướng trưng bày thích hợp mang lại sinh khí cho ngôi nhà bạn

Vị trí nên bày tượng Quan Công là trong phòng khách ở chính giữa hướng ra cửa hoặc ở các vị trí bị Sát tinh chiếu đến như Hoaj hại, Lục sát, ngũ quỷ, tuyệt mệnh …Cũng có thể dùng để tăng cường sức khoẻ, công danh ở nơi có các cát tinh như Sinh khí, Diên Niên, thiên y, phục vị.. chiếu đến.

Ngày đăng: 12/19/2018 2:15:17 PM AM

Chi tiết

Tượng Di lặc ngũ phúc - Trưng bày vật phẩm phong thủy này sẽ giúp không gian ngôi nhà bạn lúc nào cũng ấm cúng

Tượng ngũ phúc là mẫu tượng bao gồm 5 pho tượng với khuôn mặt cười tươi vui, tượng trưng cho ngũ phúc. Điểm đặc biệt là trên tay mỗi thượng cầm một con dơi theo mỗi cách khác nhau, bơi dơi còn gọi là phúc thử, trong tiếng Hán đồng âm với từ Phúc, được coi là biểu trưng của sự may mắn và tiền tài.

Ngày đăng: 12/19/2018 1:59:32 PM AM

Chi tiết

Tết đến xuân về mua hoa sen dâng lên ban thờ tổ tiên - Nét văn hóa đẹp của người việt

Trong lòng mỗi người dân Việt, sen là loài hoa tượng trưng cho vẻ đẹp tươi sáng, cao sang và thuần khiết mang tính chất dân tộc. Chính vì thế, hoa sen luôn là nguồn cảm hứng bất tuyệt của thi ca và nghệ thuật...

Ngày đăng: 12/18/2018 2:56:18 PM AM

Chi tiết

Tại sao Tượng Sư tổ Đạt Ma lại được đặt mua nhiều nhất

Bạn có biết trong kinh doanhTượng Gỗ Phong Thủy, pho tượng được thuê làm nhiều nhất, bày bán nhiều nhất, bán chạy nhất trên thị trường hiện nay đó là Tượng Sư Tổ Đạt Ma.

Ngày đăng: 12/17/2018 2:24:20 PM AM

Chi tiết

Lý ngư vọng nguyệt hay Cá chép trông trăng là một trong những bức tranh đẹp nhất của nghệ thuật tranh dân gian Việt Nam.

Lý ngư vọng nguyệt hay Cá chép trông trăng là một trong những bức tranh đẹp nhất của nghệ thuật tranh dân gian Việt Nam.

Ngày đăng: 12/14/2018 1:53:10 PM AM

Chi tiết

Tranh tượng Phật Di Lặc mang lại may mắn niềm vui và ấp áp cho gia đình bạn

Tranh tượng Di lặc là bức tranh của sự an lạc và hạnh phúc. Tranh tượng Di lặc được xem là một trong những thể loại tranh đặc sắc và tinh tế. Tranh phật Di Lặc được trưng dùng làm quà tặng nhiều dịp khác nhau, đặc biệt là các dịp lễ chùa, có thể tặng sư thầy tăng ni phật tử, bạn bè, người thân, đối tác…

Ngày đăng: 12/14/2018 1:30:28 PM AM

Chi tiết

Tại sao nên chọn mua hồ lô bằng gỗ

Từ xưa, con người đã quan niệm hồ lô là biểu trưng cho sự may mắn: theo phân tích ngữ âm, ngữ nghĩa theo Hán tự ở phần tên gọi hồ lô thì hình ảnh hồ lô mang biểu trưng của phúc lộc, thăng tiến. Các tộc người cổ ở miền Nam sông Dương Tử có tục rước thần hồ lô, dùng gỗ đẽo thành mặt nạ hồ lô thần có tay cầm; phụ nữ tế tự hồ lô thần để cầu hạnh phúc tương lai; kết hình hồ lô trên cổ hàm ý may mắn.

Ngày đăng: 12/11/2018 1:03:03 PM AM

Chi tiết

Cách phân biệt các loại gỗ Quý và tính năng cơ học của chúng

Tại sao gỗ tự nhiên luôn quý và hiếm .. Gỗ Tự nhiên được hình thanh do thiên nhiên ban tặng con người chúng ta,để có một thân cây co đường kính 40cm trên thổ nghường núi Đá mất cả 100 năm..thậm chí hàng ngàn năm tuổi,do vậy tuổi gô càng cao thì vân gỗ càng đẹp đạc biệt là nhung loại cây mọc trên núii đá treo leo it dinh dưỡng

Ngày đăng: 12/11/2018 8:14:10 AM AM

Chi tiết

Tranh Đĩa Tứ Linh và Ý Nghĩa Phong THủy

Tranh gỗ tứ linh là một tác phẩm nghệ thuật có lịch sử lâu đời và mang ý nghĩa rất lành mạnh. Vật phong thủy này còn giúp ngôi nhà đẹp hơn, ấn tượng hơn trong mắt khách tới chơi. Cách đặt tượng gỗ tứ linh phù hợp phần nào đem tới hiệu quả phong thủy tốt và đạt được ước nguyện như gia chủ mong đợi.

Ngày đăng: 12/10/2018 1:26:43 PM AM

Chi tiết

Chiêm Ngưỡng Những Siêu Phẩm Tượng Đạt Ma Thế Võ Huyền Thoại

Mời Quý Khách Chiêm Ngưỡng những Siêu Phẩm, Tượng Đạt Ma Huyền Thoại nhất mọi Thời Đại; Của Đồ Gỗ Phong thủy Tiến Thịnh...

Ngày đăng: 12/5/2018 11:33:43 AM AM

Chi tiết

TƯỢNG QUAN CÔNG ĐẶT THẾ NÀO CHO ĐÚNG ĐỂ PHÁT HUY TỐI ĐA TRONG PHONG THỦY

Đặt Tượng Quan Công Thế Nào Cho Đung ĐỂ phát huy tốt nhất trong phong thủy Quan Công luôn một lòng vì chủ không quản ngại vào nơi nước sôi lửa bỏng .Luôn giữ một tấm lòng son sắt sáng ngời. Sau khi mất đã được quy y cửa Phật, được hiển thánh và được nhân dân đời đời thờ phụng. Quan Công là vị thánh chuyên trấn áp hung khí, chống lại tà ma ngoại đạo.

Ngày đăng: 11/29/2018 8:37:08 AM AM

Chi tiết

Tượng gà trống có thể hóa giải số (Đào Hoa Của Chồng)

Tượng gà trống là bài toán có thể hóa giải Sao đào hoa sát của chồng ..

Ngày đăng: 10/30/2018 2:29:10 PM AM

Chi tiết

Tranh Đĩa Tứ Linh và Tác Dụng Trong Phong Thủy Cuộc Sống

Tứ linh hay còn gọi là Long – Lân – Quy – Phụng là bốn linh vật có sức mạnh phi thường tượng trưng cho trời đất, bắt nguồn từ tứ linh thần: Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ và Chu Tước. Chúng được người xưa tạo ra từ bốn phương trời, đại diện cho 4 nguyên tố chính của trời đất nước, lửa, đất và gió. Theo dân gian thì mỗi vị thần căn giữ 7 trong 28 chòm sao trong thiên văn Trung Hoa

Ngày đăng: 10/17/2018 4:18:18 PM AM

Chi tiết

Tượng Tam Dương Khai Thái và ý nghĩa trong phong thủy

Ý nghĩa và biểu tượng Tam Dương Khai Thái xuất phát từ thuật ngữ phong thủy trong một quẻ trong Kinh dịch, một trong ngũ kinh của Khổng Tử

Ngày đăng: 10/12/2018 5:25:01 PM AM

Chi tiết

Gỗ Mun Sừng- tinh hoa trong từng tác phẩm

Những thân gỗ vô tri vô giác dưới bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của những nghệ nhân điêu khắc- những người thổi hồn vào gỗ, đã trở thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, mang giá trị và ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Gỗ mun sừng: là loài gỗ quý hiếm và có giá trị, có màu đen bóng, nặng, có độ cứng cao và đặc biệt là giòn như than đá nên việc chế tác rất khó khăn vì vậy những tác phẩm được làm từ gỗ mun sừng rất có giá trị.

Ngày đăng: 10/6/2018 2:52:58 PM AM

Chi tiết

Tác dùng của Bầu Hồ Lô trong phong thủy hạnh phúc gia đình

Trong phong thủy phương đông, Bầu Hồ Lô Có Tác Dụng Gia Đình là khôn lường, mà ít ai biết đên

Ngày đăng: 10/6/2018 10:47:59 AM AM

Chi tiết

Biểu tượng Cá Chép Vượt Vũ môn Có Tac Dụng Gì Trong Phong Thủy

Tích xưa kể rằng: 'Vào một năm nọ, nạn hạn hán hoành hành vì số Rồng quá ít, không đủ làm mưa điều hòa cho cả nhân gian. Ngọc Hoàng thượng đế liền tổ chức một cuộc “thi Rồng” nhằm tuyển chọn các con vật đủ khả năng, phẩm chất hóa Rồng cứu nhân độ thế...

Ngày đăng: 10/6/2018 10:01:21 AM AM

Chi tiết

Tượng Phật và những ý nghĩa không thể bỏ qua trong trang trí nội thất

Tượng phật phong thủy được xem là xu hướng trang trí nội thất mới được nhiều người ưa chuộng hiện nay, bởi chúng vừa có tác dụng trang trí, giúp cân bằng hòa khí trong căn phòng mà lại mang tới những điều tốt đẹp cho gia chủ. Vì thế mà những bức tượng phật dần càng chiếm vai trò quan trọng trong không gian sống của mỗi gia đình.

Ngày đăng: 9/12/2018 2:46:15 PM AM

Chi tiết

Tại sao nên chọn bức tượng Di lặc kéo bao tiền

Tượng Di Lặc không chỉ là vật phẩm có trong các đền, chùa mà còn hiện diện trong các nhà dân. Người ta dùng tượng phật Di Lặc để thờ cúng, bày trí phong thủy trong nhà hay văn phòng công ty nhằm rước nhiều may mắn vào nhà, nhiều tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ.

Ngày đăng: 9/11/2018 4:22:05 PM AM

Chi tiết

Tại sao nên chọn bức tượng Di lặc kéo bao tiền

Tượng Di Lặc không chỉ là vật phẩm có trong các đền, chùa mà còn hiện diện trong các nhà dân. Người ta dùng tượng phật Di Lặc để thờ cúng, bày trí phong thủy trong nhà hay văn phòng công ty nhằm rước nhiều may mắn vào nhà, nhiều tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ.

Ngày đăng: 9/11/2018 4:21:37 PM AM

Chi tiết

Tượng Phật Di Lặc ngũ phúc bằng gỗ đẹp nhất

Ngũ Phúc là một biểu tượng cho hạnh phúc tràn đầy, vừa là ước mơ vừa là động lực để vươn lên vượt qua khó khăn trong cuộc sống trong mỗi gia đình người Việt. Ngũ phúc bao gồm: Khang, Ninh, Phúc, Lộc, Thọ.

Ngày đăng: 9/8/2018 11:13:43 AM AM

Chi tiết

Tượng voi phong thủy sẽ đem đến những gì cho ngôi nhà của bạn?

Trong phong thủy phương Đông, voi là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc, được nhiều nơi thờ cúng và tôn vinh. Cùng ngắm nhìn và khám phá vật phẩm voi phong thủy sẽ mang đến những gì cho ngôi nhà thân yêu.

Ngày đăng: 9/8/2018 10:55:36 AM AM

Chi tiết

Ý nghĩa phong thủy của tượng Phật Di Lặc gỗ xá xị

Gỗ xá xị là loại cây tinh dầu đứng thứ 4 trong 6 loại gỗ thơm bậc nhất Việt Nam. Những vân gỗ mịn với màu sắc bắt mắt độc đáo cùng với mùi hương tự nhiên dễ chịu là lý do mà loại gỗ này rất được ưa chuộng trong việc chế tác ra những món đồ phong thủy đặt trong nhà, không những mang đến vương khí cho ngôi nhà mà còn rất có lợi cho sức khỏe của con người. Tượng Phật Di Lặc gỗ xá xị là sự kết hợp giữa biểu tượng của niềm hạnh phúc, sự hài hòa, niềm vui vô tư lự, hay sự giàu sang thịnh vượng, sức khỏe trường thọ, sự may mắn thành công và những nét độc đáo quý giá của gỗ xá xị nên rất được yêu thích.

Ngày đăng: 6/11/2018 10:03:17 AM AM

Chi tiết

Ý nghĩa tượng phật Di Lặc trong phong thủy

Phật Di Lặc còn được biết đến là hình tượng rất quen thuộc trong văn hóa Phật giáo, là biểu tượng của niềm hạnh phúc, sự hài hòa, niềm vui vô tư lự, hay sự giàu sang thịnh vượng, sức khỏe trường thọ và sự may mắn thành công. Tượng Phật Di Lặc được biết đến với nhiều biểu tượng và ý nghĩa phong thủy khác nhau. Nụ cười của Phật Di Lặc luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và người ta cảm nhận được Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.

Ngày đăng: 6/10/2018 9:51:03 PM AM

Chi tiết

Gỗ xá xị- báu vật từ thiên nhiên

Cây gỗ xá xị quý giá với hương thơm quyến rũ cùng rất nhiều tác dụng trong đối với sức khỏe con người và mang những giá trị thẩm mỹ cao trong các sản phẩm mỹ nghệ, đồ phong thủy, đồ trang sức.

Ngày đăng: 6/10/2018 7:35:30 PM AM

Chi tiết

Gỗ Bách Xanh- loài gỗ quý hiếm và độc đáo

Gỗ Bách Xanh- gỗ đổi màu, là món quà độc đáo có một không hai mà thiên nhiên ban tặng cho con người, hội tụ các yếu tố phong thủy, đắc tài, đắc lộc, mang giá trị thẩm mỹ và tâm linh. Gỗ cây bách xanh thường có màu vàng, nâu lợt, màu nâu hay xen khaki, có thớ thẳng, khá mịn, khi khô ít nứt nẻ và thường không bị biến dạng, không bị mối mọt hay mục, do vậy mà rất dễ dàng cho việc gia công chế tác nên thường dùng để chế tác các đồ vật trang trí trong nhà như lộc bình, tượng hay lọ hoa. Ngoài tác dụng với sức khỏe con người, loài gỗ quý hiếm này còn được dùng để tạo ra các sản phẩm mang ý nghĩa tâm linh phong thủy tốt cho sự nghiệp, mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Ngày đăng: 6/10/2018 10:09:15 AM AM

Chi tiết

Tượng Đạt Ma gỗ Mun Hoa và ý nghĩa phong thủy

Tượng Đạt Ma sư tổ gỗ mun hoa không chỉ mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp mà còn hội tụ những tinh hoa của thiên nhiên và nghệ thuật thổi hồn vào gỗ của các nghệ nhân. Trong phong thuỷ, tượng Đạt Ma sư tổ đẹp mang ý nghĩa trấn trạch, tránh tà ma ngoại đạo, loại bỏ khí xấu và bảo vệ bình an cho các thành viên trong gia đình. Gỗ mun hoa là loại gỗ vô cùng quý hiếm, có giá trị được xếp hạng gỗ nhóm 1, cùng nhóm với một số loại gỗ quý khác như: gỗ sưa, trắc, hoàng đàn; vân gỗ có những hoa văn sọc trắng vàng và đen hòa quyện lẫn nhau rất đẹp mắt giúp cho tượng làm từ gỗ mun hoa có độ thẩm mỹ cao.

Ngày đăng: 6/10/2018 9:12:38 AM AM

Chi tiết

Tranh tứ quý và cách treo bộ tranh tứ quý đúng chuẩn phong thủy

Bộ tranh tứ quý Tùng – Trúc – Cúc – Mai thể hiện sự luân chuyển của bốn mùa xuân – hạ - thu – đông. Sự luân chuyển này vừa đem lại may mắn cho con người, vừa là sự hi vọng, ước mong về sự suôn sẻ và thịnh vượng trong cuộc sống. Ngoài ra, bộ tranh tứ quý này còn là biểu tượng cho chí khí, cốt cách thanh cao, kiên cường của người quân tử.

Ngày đăng: 5/23/2018 4:13:53 PM AM

Chi tiết

Vì sao tượng Cá Chép đem đến vận may, hoá giải sát khí, bệnh tật và tai hoạ

Tượng Cá Chép nếu để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, còn để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức và để ở bàn học sẽ mang lại may mắn trong học hành thi cử

Ngày đăng: 5/7/2018 2:49:34 PM AM

Chi tiết

Gỗ ngọc am và những công dụng tuyệt vời

Tác dụng của gỗ Ngọc Am được nghiên cứu là tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, trong việc chăm sóc sắc đẹp gỗ Ngọc Am còn được tinh chế thành nhiều loại mỹ phẩm và dược phẩm hiện nay.

Ngày đăng: 5/4/2018 10:58:57 AM AM

Chi tiết

Tượng tế công - Trưng bày tượng tế công trong nhà có ý nghĩa gì

Tế Ðiên Hòa Thượng hay Tế Điên Hoạt Phật là một nhân vật có thật và cũng là nhân vật trong tác phẩm văn học dân gian Trung Quốc. Cuộc sống của vị Thiền sư này có nhiều điều kỳ bí khác đời và cũng khác với đời sống tu hành của Tăng chúng đương thời.

Ngày đăng: 4/12/2018 8:45:16 AM AM

Chi tiết

Gỗ Hoàng đàn – loài cây tinh dầu quý hiếm của Việt Nam

Nếu như gỗ sưa đắt đỏ vì có vân gỗ đẹp và độ bền gần như vĩnh viễn thì hoàng đàn lại trở nên quý hiếm bởi mùi hương mà nó đem lại.

Ngày đăng: 4/10/2018 1:57:42 PM AM

Chi tiết

Lộc bình và những điều cần biết khi bài trí lộc bình

Trong phong thủy, lộc bình mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ, may mắn và cát khánh đồng thời nó cất giữ, bảo quản tài sản và của cải cho gia chủ.

Ngày đăng: 4/1/2018 3:17:22 PM AM

Chi tiết

Hình tượng Gà trống - dấu tích của văn minh và văn hóa nông nghiệp ở Việt Nam.

Hình tượng Gà trống phong thủy và dấu tích của văn minh và văn hóa nông nghiệp ở Việt Nam.

Ngày đăng: 3/29/2018 2:02:43 PM AM

Chi tiết

Ý nghĩa tượng Sư tổ Đạt ma với phong thủy nhà ở

Trong Kinh Doanh Tượng Gỗ Phong Thủy. Pho Tượng được thuê làm nhiều nhất bày nhiều nhất Bán chạy nhất Người Ta phải nghĩ đến Tượng Đat Ma tổ Sư ....

Ngày đăng: 3/22/2018 3:07:31 PM AM

Chi tiết

Gỗ Ngọc Nghiến Được coi là biểu tượng của sự giàu sang phú quý

Thứ nhất là Nu nghiến (bìu nghiến) là Ngọc do chính từ chất Ngọc của nu nghiến. Khi nhìn kỹ một lọ lộc bình Ngọc nghiến, Phật Di Lặc, hay một Thiềm Thử (Cóc 3 chân Ngọc nghiến) chẳng hạn, sẽ thấy vân Ngọc lung linh, vặn xoắn biến ảo kỳ lạ, mầu sắc mang đầy đủ tính chất của Ngọc như bóng đẹp, có chiều sâu dù là mầu mạch nha, vàng cốm, vàng chanh hay mầu mật ong, có pha mầu hổ phách…

Ngày đăng: 3/21/2018 10:51:11 AM AM

Chi tiết

Gỗ ngọc nghiến là gỗ gì ?

Nghiến là một loại gỗ "ngang cơ" với lim, xét ở độ cơ học, nó rất cứng, dai, bền, không mối mọt, dù chôn xuống đất cả trăm năm vẫn thế. Tuy nhiên, không phải cây nghiến nào cũng có ngọc. Ngọc nghiến chỉ có ở cây từ vài trăm năm tuổi trở lên, và không phải cây nào cũng có, có khi cánh rừng cả ngàn cây chỉ tìm được một cây có ngọc nghiến. Thông thường, ngọc nghiến "hóa thạch" ở những cây nghiến cổ thụ xù xì, góc cạnh, mọc ở sát vách đá, cằn cỗi do thiếu dưỡng chất. Dân sơn tràng phải có kinh nghiệm mới phát hiện cây có ngọc. Nhưng phát hiện ra nó, nếu không biết cách chế ngự, khai thác thì chỉ làm tan đồ nghề, vì nó cứng... như đá. Ngọc nghiến thường được sử dụng để đóng bàn ghế, sập, làm các đồ mỹ nghệ, trang trí như lộc bình, tượng thần tài, tượng cóc ngậm tiền v.v...

Ngày đăng: 3/20/2018 3:26:45 PM AM

Chi tiết

Tượng gỗ cẩm - cùng tìm hiểu về gỗ cẩm và cách phân biệt các loại gỗ cẩm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gỗ cẩm khác nhau, chính vì vậy mà không ít người nhầm lẫn và gặp khó khăn khi phân biệt những loại gỗ cẩm, với bài viết này cùng những điểm đặc chưng của những loại gỗ, www.dogophongthuy.com.vn hy vọng sẽ giúp bạn có kinh nghiệm tốt nhất và lựa chọn được những sản phẩm chất lượng.

Ngày đăng: 3/20/2018 8:21:11 AM AM

Chi tiết

Tượng di lặc ngũ phúc - Cùng tìm hiểu về bộ tượng ngũ phúc

Tượng ngũ phúc là mẫu tượng bao gồm 5 pho tượng với khuôn mặt cười tươi vui, tượng trưng cho ngũ phúc. Điểm đặc biệt là trên tay mỗi thượng cầm một con dơi theo mỗi cách khác nhau, bơi dơi còn gọi là phúc thử, trong tiếng Hán đồng âm với từ Phúc, được coi là biểu trưng của sự may mắn và tiền tài.

Ngày đăng: 3/18/2018 4:13:48 PM AM

Chi tiết

Tượng gỗ Trần Hưng Đạo - Ý nghĩa và cách bài trí để mang lại hiệu quả cao nhất

Việc bài trí tượng gỗ Hưng đạo đại vương không chỉ mang đến sự may mắn về đường công danh sự nghiệp, tài lộc phú quý cho người chủ mà tượng còn được sử dụng để trấn trạch phong thủy nhằm xua đuổi tà ma, âm khí để đón những điều tài lộc may mắn vào nhà.

Ngày đăng: 3/16/2018 2:51:55 PM AM

Chi tiết

Bức tranh gỗ chim công hoa mẫu đơn và phong thủy uyên ương

Các chuyên gia về phong thủy cho rằng, Treo một bức tranh chim công hoa mẫu đơn trong nhà sẽ giúp xua tan đi mọi luồng khí xấu, mang đến vượng khí cho ngôi nhà và văn phòng đẹp về mặt thẩm mỹ. Treo một bức Tranh chim công và hoa mẫu đơn bằng chất liệu gỗ quí với những nét chạm khắc tinh tế sẽ tôn thêm vẻ quyền quý cho không gian nhà bạn. Không gian như sáng hơn, rộng hơn và đặc biệt hơn. Nét uy nghi và lộng lẫy của đôi chim bên giàn hoa mẫu đơn nở rộ tạo cho ngôi nhà vẻ sang trọng vô cùng hiện đại và ấm cúng hạnh phúc..

Ngày đăng: 3/15/2018 4:32:03 PM AM

Chi tiết

Tại sao bày tượng rùa gỗ lại kích thích tài lộc, may mắn

Rùa được xem là con vật thiêng liêng mang lại nhiều điềm lành và tài lộc. Rùa còn là biểu tượng của sự trường thọ. Mọi người đều hưởng được lợi ích từ sự hiện hữu của rùa. Ngoài ra, rùa còn là vật bảo vệ ở hướng Bắc, là hướng chủ đề tài lộc của bạn.

Ngày đăng: 3/12/2018 3:32:29 PM AM

Chi tiết

Cách đặt tranh gỗ tứ linh phù hợp phong thủy cho ngôi nhà của gia chủ

Tranh Tứ linh mang đậm tính chất tâm linh và phong thuỷ. Việc treo tranh Tứ Linh bằng gỗ trong nhà không chỉ đem đến sự sang trọng và ấm áp cho ngôi nhà mà còn mang đến may mắn cho gia chủ. Theo quan niệm phong thuỷ, treo tranh gỗ Tứ linh trong nhà đúng chuẩn phong thuỷ sẽ giúp trấn trạch, ngăn chặn tà khí xâm nhập và mang đến may mắn, bình an cho gia đình.

Ngày đăng: 3/11/2018 3:57:33 PM AM

Chi tiết

Tranh chim công hoa mẫu đơn

Công hay khổng tước là loài chim thuộc họ trĩ, từ xưa nó đã được xem là loài chim quý và được coi trọng, mọi người rất chú ý đến bộ lông đuôi sặc sỡ của nó. Thời cổ, người ta thường nuôi công để thưởng ngoạn. Hoa văn trên lông của chim công giống như những đồng tiền cổ nối liền nhau, màu sắc chủ yếu là vàng óng vô cùng lộng lẫy. Vì vậy trước đây người ta còn dùng lông chim công làm đồ trang sức.Bên cạnh đó theo phong thủy, mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng, là biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp. Trong thế giới của các vật phẩm phong thủy, hoa mẫu đơn được gọi là vật phẩm cho phú quý, tình duyên. Hoa mẫu đơn còn được dùng làm pháp khí phong thủy trong tình yêu đôi lứa.

Ngày đăng: 3/9/2018 4:41:40 PM AM

Chi tiết

Tượng ngựa song mã và ý nghĩa phong thủy không thể bỏ qua

Trong số các linh vật phong thủy được trưng bày trong nhà ắt hẳn không thể không kể đến loài ngựa với những kiệt tác đồ gỗ nổi tiếng như tượng song mã, Bát Mã Truy Phong hoặc Lục Mã, Tam Mã,…Vậy tại sao loài ngựa lại được dùng để tạc tượng và ngựa có ý nghĩa gì trong phong thủy? Dogophongthuy xin giới thiệu bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về tượng ngựa, loại tượng phong thủy đặc biệt được ưa chuộng đối với những người làm kinh doanh.

Ngày đăng: 3/8/2018 9:13:35 AM AM

Chi tiết

Bài trí tượng Trần Hưng Đạo trong nhà có ý nghĩa gì trong phong thủy nhà ở

Việc thờ cúng tượng Trần Hưng Đạo tại nhà không chỉ để tỏ lòng biết ơn, niềm tự hào của người con đất Việt đối với một vị thánh của dân tộc mà còn hàm chứa nhiều ý nghĩa phong thủy khác:

Ngày đăng: 3/5/2018 12:17:39 PM AM

Chi tiết

Tượng phật di lặc gỗ xá xị và ý nghĩa phong thủy

Xá xị, tên gọi khác là gù hương, là loại cây tinh dầu. Cây tỏa ra mùi thơm đặc trưng, có thể xua đuổi côn trùng, muỗi, gián. Những người chuộng phong thủy, coi đây là một trong những loại linh vật. Nếu bày trong nhà, không những vượng khí mà còn có lợi cho sức khỏe.

Ngày đăng: 2/27/2018 2:38:04 PM AM

Chi tiết

Tượng con chó có ý nghĩa như thế nào trong năm Mậu tuất 2018

Trong ngũ hành , Chó là Tuất đứng vị trí thứ 11 trong 12 con giáp, thuộc hành Thổ, đất khô, có Hỏa, có Kim, dương tính rất mạnh . Chính vì thế mang lại nhiều năng lượng và sinh khí cho gia chủ , giúp gia đình luôn vững chãi trong công việc và đời sống .

Ngày đăng: 2/25/2018 3:53:23 PM AM

Chi tiết

Cá chép - linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài hút lộc

Theo quan niệm phương Đông, cá Chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trong đường quan lộ, cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn tài lộc.

Ngày đăng: 2/24/2018 2:36:43 PM AM

Chi tiết

Tại sao nên thỉnh về nhà một bức tượng phật di lặc trong năm mới

Trong phong thủy, Phật Di Lặc được cho là mang lại may mắn và hạnh phúc, giải tỏa những muộn phiền thành sự vui vẻ và hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và Phật tới đâu ở đó có tài lộc.

Ngày đăng: 2/22/2018 3:56:35 PM AM

Chi tiết

Thú vui của các nhà sưu tầm tượng Đạt Ma sư tổ

Một trong những thú vui của các nhà sưu tầm Đạt Ma Sư Tổ là thoạt nhìn tác phẩm thì thấy ra dữ nhưng càng nhìn, tâm lại càng rất bình an. Cũng vì vậy mà không chỉ ở Châu Á mà với Châu Âu, Ngài cũng được mọi người yêu mến.

Ngày đăng: 1/27/2018 10:18:32 AM AM

Chi tiết

Ý nghĩa tượng trâu đối với người dân Việt Nam và những ý nghĩa phong thủy không thể bỏ qua

Khi đặt tượng trâu trong nhà không những để trang trí cho căn phòng, theo phong thủy nó còn có tác dụng mang lại tài lộc.

Ngày đăng: 1/20/2018 4:09:30 PM AM

Chi tiết

Ý nghĩa tượng trâu đối với người dân Việt Nam và những ý nghĩa phong thủy không thể bỏ qua

Khi đặt tượng trâu trong nhà không những để trang trí cho căn phòng, theo phong thủy nó còn có tác dụng mang lại tài lộc.

Ngày đăng: 1/20/2018 4:09:29 PM AM

Chi tiết

Khay trà gỗ - Vật dụng không thể thiếu trong phòng khách gia đình

Từ xưa đến nay, tập tục uống trà gắn liền với đời sống của người dân phương Đông, trong đó có Việt Nam. Người người nhà nhà vẫn hàn huyên đôi ba câu chuyện bên những khay trà bằng tre, bằng gỗ mộc mạc. Cái sự uống trà là cái sự hiển nhiên khi nhìn thấy những khay trà bình dị ấy. Ấy thế là người ta vô tình quên mất một ý nghĩa lớn lao, những yếu tố hết sức bất ngờ bên dưới những khay trà. Khay trà gỗ cùng bộ bàn ghế trở thành trung tâm, điểm nhấn trong không gian phòng khách. Đây không chỉ là nơi gia đình sum họp, quây quần mà còn là không gian để chủ nhà đón tiếp khách tới chơi, bàn bạc công việc.

Ngày đăng: 1/17/2018 11:49:39 AM AM

Chi tiết

Hoa sen gỗ và một số lưu ý khi chọn mua bình hoa sen gỗ

Bình hoa sen gỗ đang rất được ưa chuộng để sử dụng trưng bày trong phòng khách, bàn thờ hoặc mang đi biếu tặng. Để giúp bạn có thể mua được những mẫu bình hoa sen gỗ đẹp, đồ gỗ phong thủy xin chia sẻ đến bạn một số lưu ý và hướng dẫn khi lựa mua bình hoa sen gỗ.

Ngày đăng: 1/14/2018 4:07:42 PM AM

Chi tiết

Một số loại gỗ tốt bền được sự dụng trong điêu khắc đồ gỗ phong thủy

Một số loại gỗ tốt và quý hiếm được sử dụng trong điêu khắc tượng phong thủy

Ngày đăng: 1/11/2018 10:23:56 PM AM

Chi tiết

Tiêu Chí Số một khi chọn lựa tượng gỗ phật di lặc bạn nên biết

Tượng phật Di Lặc gỗ là vật phẩm phong thủy được nhiều gia đình lựa chọn để cầu tài lộc, may mắn và bình an. Tuy nhiên thế nào là một bức tượng phật di lặc đẹp và hợp với gia chủ? Nếu bạn đang có những băn khoăn để lựa chọn một bức tượng phù hợp với mình thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

Ngày đăng: 1/11/2018 10:15:09 PM AM

Chi tiết

Tượng tam đa phúc lộc thọ và ý nghĩa phong thủy

Ba Tiên ông Phúc Tinh, Lộc Tinh, Thọ Tinh tiêu biểu cho 3 hạnh phúc lớn nhất của con người là Phúc là con cháu đầy đủ ngoan hiền. Lộc là tài lộc dồi dào và Thọ là sống lâu không bệnh tật. Bộ Tam Tiên Phúc Lộc Thọ mang nguyên khí của sao Lục, Bạch, Kim Tinh có tác dụng rất lớn trong vận 8. Cát khí đem lại cho chủ nhà nhiều phúc lộc và công danh, tiền tài tăng tiến, thường dùng gia tăng cát khí cho sao Lục Bạch, Nhất Bạch chủ về phúc lộc, công danh, học hành hoặc gia tăng tuổi thọ, sức khoẻ và cầu sinh thêm con cái...

Ngày đăng: 1/7/2018 8:48:25 PM AM

Chi tiết

Một số quy tắc khi bài trí bàn ghế để có phòng khách hợp phong thủy

Có thể nói phòng khách chính là nơi hội tụ sinh khí của một ngôi nhà. Thiết kế nội thất phòng khách luôn được gia chủ quan tâm bởi nơi đây là nơi đại diện cho bộ mặt của cả gia đình. Trong văn hóa truyền thống của người Việt, bộ bàn ghế gỗ nói chung và bàn ghế Quốc triện nói riêng từ lâu đã có mặt trong phòng khách của rất nhiều gia đình. Bàn ghế gỗ Quốc triện có đặc thù mát về mùa hè, ấm vào mùa đông, bền chắc, không mối mọt, tiện lợi sử dụng nên được người dùng rất ưa chuộng.

Ngày đăng: 1/4/2018 9:02:35 PM AM

Chi tiết

Lý ngư vọng nguyệt – Bức tranh độc đáo nhất của nghệ thuật tranh dân gian Việt Nam

Trong phong thủy thì cá chép đại diện cho Thuỷ Khí, tức là nguồn tài lộc dồi dào. Cá chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho những người theo đuổi sự nghiệp kinh doanh. Treo tranh cá chép sẽ tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc.

Ngày đăng: 12/30/2017 11:03:03 AM AM

Chi tiết

Một số quy tắc khi bài trí bàn ghế để có phòng khách hợp phong thủy

Có thể nói phòng khách chính là nơi hội tụ sinh khí của một ngôi nhà. Thiết kế nội thất phòng khách luôn được gia chủ quan tâm bởi nơi đây là nơi đại diện cho bộ mặt của cả gia đình. Trong văn hóa truyền thống của người Việt, bộ bàn ghế gỗ nói chung và bàn ghế Quốc triện nói riêng từ lâu đã có mặt trong phòng khách của rất nhiều gia đình. Bàn ghế gỗ Quốc triện có đặc thù mát về mùa hè, ấm vào mùa đông, bền chắc, không mối mọt, tiện lợi sử dụng nên được người dùng rất ưa chuộng.

Ngày đăng: 12/28/2017 8:51:27 PM AM

Chi tiết

Tượng gỗ nghệ thuật - Sản phẩm "vô giá" và "mua được"

Thú chơi tượng gỗ nghệ thuật không chỉ “ngấm vào máu” những người yêu phong cách hoài cổ mà ở những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại cũng có xu hướng bài trí tượng gỗ trong nhà bởi chúng có vẻ đẹp bí ẩn và tạo được cảm giác thiền tĩnh lặng, sâu lắng.

Ngày đăng: 12/27/2017 3:22:22 PM AM

Chi tiết

Huyền thoại Tứ linh và ý nghĩa trong phong thủy

Tranh Tứ linh mang đậm tính chất tâm linh và phong thuỷ. Việc treo tranh Tứ Linh bằng gỗ trong nhà không chỉ đem đến sự sang trọng và ấm áp cho ngôi nhà mà còn mang đến may mắn cho gia chủ. Theo quan niệm phong thuỷ, treo tranh gỗ Tứ linh trong nhà đúng chuẩn phong thuỷ sẽ giúp trấn trạch, ngăn chặn tà khí xâm nhập và mang đến may mắn, bình an cho gia đình.

Ngày đăng: 12/27/2017 2:55:37 PM AM

Chi tiết

Ý nghĩa của bức tranh Hoa Mai Chim Én trong phong thủy

Bức tranh hoa mai chim én đem đến một không khí xuân vui tươi, ấm áp, hạnh phúc, may mắn lan tỏa khắp nơi nơi.

Ngày đăng: 12/27/2017 2:44:47 PM AM

Chi tiết

Trưng bày tượng tam đa Phúc Lộc Thọ đúng cách để tránh những cấm kị trong phong thủy nhà ở

Trong nhiều gia đình Việt, bên cạnh Thần Phật nhiều gia đình hay thờ cúng hay bày tượng ba ông Tam Đa, hay còn gọi là ba ông Phúc - Lộc - Thọ. Ba ông luôn đi với nhau, đại diện cho những tham vọng không thay đổi của con người dù thời gian có trôi qua - giàu có (Lộc), may mắn (Phúc) và trường thọ (Thọ).

Ngày đăng: 12/27/2017 2:31:40 PM AM

Chi tiết

Tượng Quan công - Cách đặt tượng Quan công trong phong thủy nhà ở

Biểu tượng Quan Công dù ở tư thế nào, đứng, ngồi, cưỡi ngựa hay trừng mắt nhìn quân thù, Quan Công trong nhà đều mang đến năng lượng rất mạnh. Đặt Quan Công trên cao để canh giữ cửa trước. Người ta nói vẻ mặt của Quan Công càng hung dữ thì hiệu quả bảo vệ càng mạnh.Đừng quên vũ khí của ông là cây đại đao và thanh gươm. Nhớ đặt chúng đúng vị trí bên hình ảnh của ông. Một trong những lợi ích khi để Quan Công trong nhà là sự bình an và hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình, bảo vệ cho người cha và mang tài lộc đến cho mọi người. Người ta tin rằng các nhà lãnh tụ và doanh nhân khi đạt Quan Công sau lưng, tại nơi làm việc, họ sẽ luôn nhận đươc sự hỗ trợ mạnh mẽ.

Ngày đăng: 12/23/2017 3:31:26 PM AM

Chi tiết

Bức tranh Chim công và hoa mẫu đơn và những ý nghĩa phong thủy tuyệt vời

Các chuyên gia về phong thủy cho rằng, Treo một bức tranh chim công hoa mẫu đơn trong nhà sẽ giúp xua tan đi mọi luồng khí xấu, mang đến vượng khí cho ngôi nhà và văn phòng đẹp về mặt thẩm mỹ.

Ngày đăng: 12/22/2017 2:33:34 PM AM

Chi tiết

Cách treo tranh gỗ cho hợp phong thủy

Treo tranh nói chung và treo tranh gỗ nói riêng làm thế nào cho hợp phong thủy nhà bạn đươi đây là một số bí kíp treo tranh cho hợp phong thủy ngôi nhà bạn ...

Ngày đăng: 12/18/2017 11:15:44 AM AM

Chi tiết

Sức ảnh hưởng của đồ gỗ phong thủy trong đời sống và kinh doanh

Phong thủy được hiểu đơn giản là các yếu tố xung quanh con người, liên quan đến cát hung, thọ yểu, họa phúc, sự hưng vượng hay suy vong trong làm ăn kinh doanh ... Cát tức là hợp phong thủy còn hung tức là phong thủy không hợp. Ngoài ra thuật phong thủy dựa vào dịch lý, thuyết âm dương, ngũ hành. Ngày nay con người đã và đang ứng dụng phong thủy vào trong đời sống như phong thủy với nhà ở, phong thủy trong thờ cúng, kinh doanh buôn bán, xe cộ ... Tuy nhiên dù ứng dụng trong lĩnh vực nào thì mục đích cuối cùng cũng chỉ muốn mang lại những điều tốt đẹp và tránh được vận xấu trong cuộc sống.

Ngày đăng: 12/18/2017 10:51:26 AM AM

Chi tiết

Những ý nghĩa phong thủy không thể bỏ qua của bức tranh Chim Công và hoa Mẫu Đơn

Tranh chim Công hoa Mẫu Đơn không chỉ đẹp mà còn mang rất nhiều lợi ích phong thủy, có lợi cho người dùng. Tranh này không chỉ làm đẹp không gian mà còn làm lợi rất nhiều cho gia chủ và người thân trong gia đình. Vì thế nên tranh chim Công hoa Mẫu Đơn vẫn luôn được liệt vào danh sách các dòng tranh phong thủy nhất định phải có, thậm chí còn thường xuyên được coi là tặng phẩm có giá trị trong những dịp cưới xin, tân gia hoặc nhiều dịp trọng đại khác.

Ngày đăng: 12/17/2017 11:10:29 AM AM

Chi tiết

Thiềm thừ - Linh vật hút tài lộc số 1 trong phong thủy

Cóc 3 chân ngậm tiền (ngậm đồng xu) là một trong những vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài, mang lại sự may mắn, giàu có, thịnh vượng. Nó chỉ đứng sau Tỳ Hưu về độ phổ biến. Hiện nay rất nhiều người sử dụng tượng cóc ba chân trong nhà, cửa hàng cửa hiệu nhằm mục đích hút tài lộc.

Ngày đăng: 12/16/2017 12:01:59 PM AM

Chi tiết

Tượng gỗ Khổng Minh - Gia Cát Vũ Hầu "định" phong thủy

Một trong những lợi ích khi để Khổng Minh trong nhà chính là sự bình an và hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình, bảo vệ và mang tài lộc đến cho mọi người. Người ta tin rằng những nhà lãnh tụ và doanh nhân khi trưng bày tượng Khổng Minh ở vị trí đắc địa tại nơi làm việc, họ sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ nhất và đưa ra những quyết định sáng suốt.

Ngày đăng: 12/15/2017 9:21:22 AM AM

Chi tiết

Tranh tứ quý - Cách treo bộ tranh tứ quý đeo đúng quan niệm dân gian xưa

Tranh tứ quý thuộc loại tranh bốn bức vẽ cảnh bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông. Người treo tranh tứ quý không chỉ là để trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa mong cầu may mắn, phú quý, sung túc và mang cả những yếu tố phong thủy trong đó.

Ngày đăng: 12/9/2017 5:40:22 PM AM

Chi tiết

Tượng phúc lộc thọ và ý nghĩa phong thủy

Tượng gỗ Phúc Lộc Thọ (hay tượng Tam Đa) là một trong những đồ vật phong thủy thường thấy nhất trong mỗi gia đình người Việt Nam. Đây cũng chính là những điều mong ước lớn nhất của các gia đình về một cuộc sống hạnh phúc no ấm, dồi dào tiền bạc và trường thọ. Đa phần mọi người vẫn bày ba bức tượng này liền nhau trên các vị trí trang trọng trong ngôi nhà như kệ cao hay tủ kính. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích khi đặt tượng Phúc – Lộc - Thọ để đạt được hiệu quả phong thủy tốt nhất mang lại nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe cho gia đình.

Ngày đăng: 12/7/2017 10:46:29 AM AM

Chi tiết

Tượng Phật Di Lặc Trong Nội Thất Phong Thủy

Tại sao lên đặt tượng phật di lặc trong nhà so với các tượng khác như tượng đạt ma, tượng quan âm, tượng phật tổ Vì nụ cười hoan hỷ của phật di lặc luôn hiện hữu trong ngôi nhà bạn đem đến hạnh phúc,sự thịnh vượng sự an bình Cuộc sống bôn ba vất vả bên ngoài xã hội tạo cho bạn áp lực căng thẳng Stress khi về đến nhà thấy phật nở nụ cười hoan hỷ giúp bạn và người thân xóa tan đi mệt mỏi chở lại sự tĩnh tâm hài hòa ...

Ngày đăng: 12/6/2017 10:21:26 AM AM

Chi tiết

Những vật phẩm gỗ phong thủy đem lại Bình An Cát Tường

Mọi người điều mong người trong gia đình được bình an vô sự. Từ công trường đến nhà xưởng, ai cũng mong công nhân của mình bình an vô sự, đừng xẩy ra những sự cố ngoài ý muốn. Vậy những đồ gỗ phong thủy gì đem lại bình an cát tường ?

Ngày đăng: 12/4/2017 6:30:53 PM AM

Chi tiết

Những kiến thức cần biết khi trưng bày tượng Đạt ma sư tổ

Theo những người kinh doanhTượng Gỗ Phong Thủy, pho tượng được thuê làm nhiều nhất, bày bán nhiều nhất, bán chạy nhất trên thị trường hiện nay đó là Tượng Sư Tổ Đạt Ma.

Ngày đăng: 12/4/2017 3:31:45 PM AM

Chi tiết

Tranh tứ linh – Vật phẩm phong thủy trấn tà trừ sát, chiêu tài, hút lộc.

Tranh tứ linh – Vật phẩm phong thủy trấn tà trừ sát, chiêu tài, hút lộc.

Ngày đăng: 12/3/2017 5:19:22 PM AM

Chi tiết

Cá chép - linh vật số 1 kích thích "nguồn thủy"

Ngoài Tỳ Hưu, Thiềm Thừ…Thì cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có khả năng hút tàin chiêu lộc , tạo may mắn về tài lộc trong kinh doanh cho gia chủ.giúp kích hoạt cung học hành cho con cái đỗ đạt .

Ngày đăng: 11/27/2017 10:21:43 PM AM

Chi tiết

Sáu cách làm sạch và giữ mới đồ gỗ phong thủy luôn mới

1.Cách đơn giản và phổ biến được các cụ ta truyền lại đơn giản và hiệu quả dùng trà mạn đặc sau khi uống thừa tẩm vào khăn sạch,loại khăn cốt tông 100% sau đó lau điều lên bề mặt đồ gỗ phong thủy .

Ngày đăng: 11/27/2017 10:05:10 PM AM

Chi tiết

ý nghĩa phong thủy của việc thờ Thần Tài

Trong quan niệm nhân gian của người xưa cho rằng THẦN TÀI là vị thần chuyên quản tài phúc của thiên hạ, nhận được sự chiếu cố giúp đỡ của ông nhất định sẽ “tài nguyên quảng tiến”. Cho nên rất nhiều người đặt tượng thần tài trong nhà hy vọng Thần tài sẽ phù hộ cho mình kinh doanh buôn bán thận lợi và giàu có ,..

Ngày đăng: 11/23/2017 7:58:33 PM AM

Chi tiết

Tượng Gà trống và cách bài trí hợp phong thủy nhà ở

Tượng Gà trống và cách bài trí hợp phong thủy nhà ở

Ngày đăng: 11/11/2017 3:04:52 PM AM

Chi tiết

Tại sao gỗ sưa lại đắt và quý đến thế

Gỗ sưa là loại gỗ quý được gọi với nhiều tên khác nhau như trắc thối, huỳnh đàn hay huê mộc vàng, được phân bổ 3 lại chính là Sưa Quảng Bình , Sưa Tía Bắc ,và Sưa đỏ Gia Lai loại gỗ này không chỉ có giá trị kinh tế cao mà còn có ý nghĩa tâm linh rất lớn. Tuy nhiên thực tế thì rất ít người hiểu rõ được bản chất của gỗ sưa,

Ngày đăng: 11/7/2017 11:19:44 PM AM

Chi tiết

Ý nghĩa bộ tranh đá quý tứ quý Tùng, cúc, trúc, mai

Tùng cúc trúc mai là một trong những bộ tranh gỗ mun đẹp nhất ,mang nhiều ý nghĩa phong thủy và được nhiều người yêu thích. Hãy cùng đồ gỗ phong thủy Tiến Thịnh tìm hiểu ý nghĩa của bộ tranh này.

Ngày đăng: 11/7/2017 10:19:28 PM AM

Chi tiết

Tượng Sư Tổ Đạt Ma và ý nghĩa phong thủy

Tượng Sư tổ đạt ma là một trong những pho tượng được nhiều người chơi tượng gỗ phong thủy ưa thích, tuy tượng đạt ma có tính phổ biến nhưng không phải ai cũng tìm hiểu và có cơ hội tìm biết được những ý nghĩa về bức tượng này. Hiểu được điều đó, bài viết này sẽ cung cấp cho quý bạn đọc một số thông tin về bồ đề đạt ma và tượng đạt ma để quý bạn đọc biết thêm kiến thức khi thỉnh một pho tượng về nhà .

Ngày đăng: 11/7/2017 4:46:53 PM AM

Chi tiết

Ngưa gỗ phong thủy và biểu tượng sự thăng tiến

Ngựa là con vật rất trung thành và gần gũi, nó được xếp vào danh sách 12 con giáp tương ứng với vận mệnh của mỗi người. Hình ảnh ngựa là biểu tượng của sự dẻo dai, kiêu hãnh, dũng mãnh và thần tốc, chính vì thế mà ngày nay người ta thường bày trí tượng ngựa gỗ phong thủy tại nhà hoặc nơi làm việc với mong muốn nhận được nguồn sức mạnh, dễ thăng tiến hơn trong công việc, được nhiều người kính trọng và nể phục.

Ngày đăng: 11/7/2017 3:35:02 PM AM

Chi tiết

Ngũ phúc lâm môn là gì?

Danh từ “Ngũ phúc” này, nguyên từ trong “Thư Kinh – Hồng Phạm”, rất nổi tiếng, nhưng lại ít người biết được “Ngũ phúc” gồm những phúc nào. Thậm chí nguyên lý làm sao để “phúc lâm môn” (phúc vào cửa), người hiểu được lại càng ít hơn.

Ngày đăng: 10/29/2017 9:20:35 PM AM

Chi tiết

Cây gỗ trắc quý trị giá hàng trăm triệu bị "bỏ quên" trong lòng đất

Ngày 21/10, Công an huyện Ia Grai cho biết có một gia đình tại xã Ia Bă đã đào được cây trắc "khủng" trị giá hàng trăm triệu đồng.

Ngày đăng: 10/21/2017 1:02:10 PM AM

Chi tiết

Phong thủy nhà ở với đĩa tứ linh Long - Ly - Qui - Phụng

Phong thủy nhà ở với đĩa tứ linh Long - Ly - Qui - Phụng

Ngày đăng: 10/15/2017 9:22:02 AM AM

Chi tiết

Tượng Dê - Ý nghĩa phong thủy và cách bài trí

Tượng Dê - Ý nghĩa phong thủy và cách bài trí

Ngày đăng: 10/1/2017 4:04:32 PM AM

Chi tiết

Ngũ phúc lâm môn là gì?

ý nghĩa phong thủy của bốn chữ ngũ phúc lâm môn trong ngày tết

Ngày đăng: 9/27/2017 4:39:13 PM AM

Chi tiết

Bộ tranh tứ quí và giá trị trong phong thủy nhà ở

Bộ tranh tứ quí và giá trị trong phong thủy nhà ở

Ngày đăng: 9/26/2017 4:27:59 AM AM

Chi tiết

Ý nghĩa và cách trưng bày tượng hổ theo phong thủy phương đông

Ý nghĩa và cách trưng bày tượng hổ theo phong thủy phương đông

Ngày đăng: 9/22/2017 9:10:32 AM AM

Chi tiết

Hướng đặt Ông Địa và Thần Tài để tiền tài đẩy cửa

Hướng đặt Ông Địa và Thần Tài để tiền tài đẩy cửa

Ngày đăng: 9/21/2017 7:51:23 AM AM

Chi tiết

Cả làng mang vàng ra… đập!

Cả làng mang vàng ra… đập!

Ngày đăng: 9/17/2017 11:28:19 AM AM

Chi tiết

Đặc tính và giá trị của gỗ gụ mật

Cây Gụ mật, tên gọi khác là cây Gõ mật. Được ưa chuộng sử dụng chủ yếu trong đồ nội thất phong thủy , chủ yếu là sản phẩm sập thờ bàn ghế, lộc bình và các đồ trang trí trong nội thất nhà ở như tranh đục tú quý, tứ linh,vinh quy bái tổ như sập gụ tử chè ...

Ngày đăng: 9/14/2017 4:45:03 AM AM

Chi tiết

Tượng Sư Tổ Đạt Ma và các dáng thế phong thủy

Tượng Sư Tổ Đạt Ma và các dáng thế phong thủy

Ngày đăng: 9/5/2017 10:34:06 AM AM

Chi tiết

Ý nghĩa tượng trâu trong phong thủy nhà ở

Ý nghĩa tượng trâu trong phong thủy nhà ở

Ngày đăng: 8/17/2017 9:54:16 AM AM

Chi tiết

Đĩa tứ linh và ý nghĩa các linh vật khắc trên đĩa

Đĩa tứ linh và ý nghĩa các linh vật khắc trên đĩa

Ngày đăng: 8/11/2017 12:01:10 PM AM

Chi tiết

Tại sao tượng Sư tổ Đạt Ma luôn được quan tâm và mua nhiều nhất

Tại sao tượng Sư tổ Đạt Ma luôn được quan tâm và mua nhiều nhất

Ngày đăng: 8/8/2017 4:07:47 PM AM

Chi tiết

Ý nghĩa phong thủy của Tượng Heo

Trong phong thủy phương đông ,Tượng lợn mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và khả năng sinh sản, thành công trong công vượt bậc trong công việc kinh doanh. Ngoài ra, lợn còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui của sự dư thừa vật chất,sự xung túc trong tiền bạc sự an toàn bền vững trong nhà …

Ngày đăng: 7/14/2017 9:24:34 AM AM

Chi tiết

Tượng con chuột có những ý nghĩa phong thủy gì?

Tượng con chuột có những ý nghĩa phong thủy gì?

Ngày đăng: 7/9/2017 3:14:30 PM AM

Chi tiết

Tỳ Hưu và ý nghĩa phong thủy

Trong phong thủy, Tỳ Hưu là linh vật mang lại may mắn về tài lộc, sức khỏe, công danh sự nghiệp và trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà.

Ngày đăng: 6/29/2017 12:33:58 PM AM

Chi tiết

Gỗ và giá trị phong thủy trong cuộc sống người Việt

Gỗ và tác dụng phong thủy trong cuộc sống người Việt

Ngày đăng: 6/28/2017 2:26:20 PM AM

Chi tiết

Cá chép - biểu tượng của sức khỏe, tài lộc và thịnh vượng

Cá chép - biểu tượng của sức khỏe, tài lộc và thịnh vượng

Ngày đăng: 6/23/2017 11:15:02 AM AM

Chi tiết

Thiềm thừ - Linh vật Phong thủy nhiều ý nghĩa

Thiềm thừ - Linh vật Phong thủy nhiều ý nghĩa

Ngày đăng: 6/22/2017 2:44:55 PM AM

Chi tiết

Đồ gỗ phong thủy và những điều bạn chưa biết

"Nhất mệnh, nhì vận, Tam Phong ( chữ Phong ở đay tức phong thủy ), Tứ Phúc Đức, Ngũ khảo thư" - Phong thủy là một trong những yếu tố không thể thiếu trong đời sống của người Việt Nam vì những khả năng đặc biệt của nó. Thời các cụ tuy hạn chế về kiến thức nhưng đã biết chọn hướng nhà xây cửa phải quay hướng đông nam đẻ ấm về mùa đông và mát về mùa hè ...chính tỏ con người đã quan tâm đến đời sống phong thủy từ rất lâu rồi .

Ngày đăng: 6/19/2017 9:11:48 AM AM

Chi tiết

Trưng bày tượng Tam Đa thuận phong thủy

Trưng bày tượng Tam Đa thuận phong thủy

Ngày đăng: 6/5/2017 3:35:13 PM AM

Chi tiết

Tượng thần tài - Thổ địa

Mặc dù Thần Tài được xem là một hình tượng khác của Thần Đất nhưng cả 2 vẫn mang yếu tố tâm linh giúp con người làm ăn phát đạt, cho nên người ta không thờ Thần Tài một mình mà thường thờ chung với Thổ Địa (vị thần cai quản đất đai nhà cửa). Trong những gia đình làm ăn buôn bán, người ta thờ cúng Thần Tài quanh năm, sáng sớm khi mở cửa bán hàng họ thường thắp hương cầu xin “mua may bán đắt”. Việc thờ cúng Thần Tài là một tín ngưỡng dân gian mang đậm dấu ấn của sự giao lưu văn hoá

Ngày đăng: 6/2/2017 9:07:40 AM AM

Chi tiết

Tượng Voi - Linh vật giúp cân bằng trường khí trong nhà

Tượng Voi - Linh vật giúp cân bằng trường khí trong nhà

Ngày đăng: 6/1/2017 4:20:36 PM AM

Chi tiết

Ý nghĩa phong thủy tượng Thần tài

Ý nghĩa phong thủy tượng Thần tài

Ngày đăng: 5/31/2017 12:13:29 PM AM

Chi tiết

Những lưu ý khi bày tượng gà trống theo phong thủy năm 2017

Gà trống là loài vật thân thiết, gắn bó với đời sống của người dân Việt Nam. Trong phong thủy hình tượng gà trống được sử dụng phổ biến nhằm giải trí những thế sát cho ngôi nhà, đồng thời mang đến may mắn, tài lộc và vượng khí cho gia chủ

Ngày đăng: 5/25/2017 9:10:33 AM AM

Chi tiết

Tỳ Hưu và ý nghĩa phong thủy

Vật liệu tạo hình con Tỳ Hưu này rất nhiều nhưng đa phần được Làm bằng gỗ quý ,gỗ nu hương , nu nghiến , gỗ trắc ,hoặc làm bằng đá, làm bằng ngọc, làm bằng sứ, làm bằng đồng… Về hình dáng Tỳ Hưu hiện đang lưu hành từ trước đến nay, vẫn là loại Tỳ Hưu trên đầu có một cái sừng, có bờm, có một số con có hai cánh, lông đuôi có tua. Tỳ Hưu còn có tên gọi khác là Thiên Lộc ( tức ngàn lộc ) .

Ngày đăng: 5/24/2017 2:42:42 PM AM

Chi tiết

Ý nghĩa phong thủy của Tượng Long Quy

Trong truyền thuyết Long Sinh Cửu Phẩm (Chín đứa con của rồng) thì trong 9 đứa con của rồng chúa duy chỉ có con thứ tư tên là Bá Hạ thích mang vác vật nặng. ghánh vác mọi công việc chính . Ngoại hình của nó giống con Rùa , đầu thì giống con rồng. Rùa đầu rồng bằng gỗ Nu Hương là Linh vật hút tài chiêu lộc rất tốt .

Ngày đăng: 5/23/2017 8:58:22 AM AM

Chi tiết

Khay trà – đồ dùng đặc biệt của người Hà Nội xưa

Khay trà – đồ dùng đặc biệt của người Hà Nội xưa

Ngày đăng: 5/23/2017 8:41:09 AM AM

Chi tiết

Giới thiệu về hoàng đàn hữu liên Lạng sơn

"Toàn bộ rừng hoàng đàn mọc tự nhiên trên triền núi đá đã bị tuyệt diệt bởi chiến dịch mua bán lâm sản ồ ạt của thương nhân nước ngoài. Giữa lúc đói khổ, cơm không đủ no thì cái giá 60 80 đồng/kg hoàng đàn (lúc đó một con trâu có giá chỉ 30 nghìn đồng) đã làm cho bao người lóa mắt".

Ngày đăng: 5/20/2017 2:15:06 PM AM

Chi tiết

Cóc ba chân - cóc ngậm tiền vàng

Thiềm thừ Cóc ba chân hay cóc ngậm tiền vàng

Ngày đăng: 5/20/2017 2:02:09 PM AM

Chi tiết

Ý nghĩa phong thủy của Tứ linh - Long - Ly - Quy - Phụng

Lân có đầu nửa rồng nửa thú, đôi khi chỉ có một sừng, do không húc ai bao giờ nên sừng này là hiện thân của từ tâm. Phần nhiều lân có sừng nai, tai chó, trán lạc đà, mắt quỷ, mũi sư tử, miệng rồng, thân ngựa, chân hươu, đuôi bò. Thực ra trong tạo hình của người Việt chúng không tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc này. Chúng thường được thể hiện trong tư cách đội tòa sen, làm chỗ dựa cho Văn Thù bồ tát hay các Hộ pháp, và nhiều khi ngồi trên đầu cột cổng hay xuất hiện trên mái nhà. Trong những tư cách này chúng xuất hiện cho sức mạnh của linh vật tầng trên, cho trí tuệ và như thể chúng có khả năng kiểm soát tâm hồn những người hành hương.

Ngày đăng: 5/20/2017 1:54:37 PM AM

Chi tiết

Tượng phật Quan âm bồ tát và ý nghĩa trong phong thủy

Tượng phật Quan âm bồ tát và ý nghĩa trong phong thủyQuan Âm hiện thân trong mọi hình dạng để cứu độ chúng sinh, nhất là trong các nạn lửa, nước, quỷ dữ và đao kiếm. Phụ nữ không con cũng hay cầu Quan Âm. Quan Âm cũng hay được nhắc tới bên cạnh Phật A-di-đà và trong kinh Diệu pháp liên hoa, phẩm 25 với tên Phổ môn, các công hạnh của Bồ Tát trình bày rõ ràng và tán thán. Tại Việt Nam, Quan Âm hay được diễn tả dưới dạng nữ nhân.

Ngày đăng: 5/20/2017 1:46:24 PM AM

Chi tiết

Hưng Ðạo Ðại Vương Trần Quốc Tuấn, Anh hùng dân tộc kiệt xuất

Hưng Ðạo Ðại Vương Trần Quốc Tuấn, Anh hùng dân tộc kiệt xuất

Ngày đăng: 5/20/2017 11:15:49 AM AM

Chi tiết

Kiêu Kỵ - làng dát vàng và công nghệ dát vàng ta

Kiêu Kỵ là một làng nghề thuộc Gia Lâm Hà Nội là làng nghề duy nhất ở Việt Nam chuyên làm vàng quỳ, bạc quỳ. Trải qua bao thăng trầm, hiện làng nghề vẫn tồn tại và lưu giữ được kỹ thuật truyền thống.

Ngày đăng: 5/20/2017 10:53:16 AM AM

Chi tiết

Tượng 12 con giáp và ý nghĩa phong thủy của từng con

Tượng 12 con giáp Tý ,Sửu ,Dần ,Mão, Thìn, Tỵ Ngọ, Mùi ,Thân ,Dậu ,Tuất, Hợi.. ngoài việc đứng theo chu kỳ tương ứng cho từng năm , 12 con giáp có có tác dụng nhất định trong phong thủy mà không thể thiếu được trong ngôi nhà bạn ..

Ngày đăng: 5/18/2017 4:09:11 PM AM

Chi tiết

Gà và ý nghĩa phong thủy trong văn hóa đời sống

Trong phong thủyTượng Gà được sử dụng khá phổ biến vì công năng của chúng khá rồi dào.Trong quan niệm dân gian thì tiếng gáy của gà xua đuổi được ma quỷ. Gà gáy cho hừng đông, cho mặt trời lên, ma quỷ biến mất.còn ngày nay tượng Gà còn có thế chế hóa sự đào hoa của đàn ông , gọi là đào hoa sát ...

Ngày đăng: 5/18/2017 3:37:56 PM AM

Chi tiết

Đồ gỗ mỹ nghệ và những giá trị khoa học phong thủy

Đồ gỗ mỹ nghệ và những giá trị khoa học phong thủy

Ngày đăng: 5/18/2017 3:08:43 PM AM

Chi tiết

Tượng Sư tổ Đạt Ma có ý nghĩa gì trong phong thủy

chắc hẳn cái tên Bồ Đề Đạt Ma hay Đạt Ma sư tổ đã trở nên quá quen thuộc với chúng ta hiện na ngài chính là người đã khai sáng ra môn Thiền công Trung Quốc và trực tiếp là người đặt tiền đề cho sự ra đời môn võ thiếu lâm tự. Đạt Ma đã từ bỏ cuộc sống nhung lụa, giàu sang để đi tu, nhờ khả năng giác ngộ cao, ngài đã trở thành vị tổ thứ 28 của nhà Phật, đi khắp nơi trên thế giới để truyền giáo Đạo phật, giúp những người đau khổ có thể hóa giải nỗi buồn đau, tin vào chính bản thân mình, tâm thấy tịnh hơn.

Ngày đăng: 5/17/2017 2:46:07 PM AM

Chi tiết

Tượng gỗ nghệ thuật - Những điều thú vị

Nghệ thuật điêu khắc đã hình thỉnh từ thời ai cập cổ đại ,những hình ảnh cuộc sống đã được tạc trên vách đá hay vào thân cây đã thể hiện tư duy của con người đã hình thành và phát triển đến tận ngày hôm nay ...

Ngày đăng: 5/17/2017 2:32:25 PM AM

Chi tiết

Bộ tượng tam đa Phúc Lộc Thọ trong phong thủy nhà ở

Bộ tượng tam đa Phúc Lộc Thọ trong phong thủy nhà ở

Ngày đăng: 5/17/2017 2:25:46 PM AM

Chi tiết

Gỗ hoàng đàn - linh hồn và báu vật của gỗ Việt

Gỗ hoàng đàn - linh hồn và báu vật của gỗ Việt

Ngày đăng: 5/17/2017 1:03:32 PM AM

Chi tiết

Tượng quan công - Tượng gỗ cao cấp - Ý nghĩa phong thủy tượng quan công

Tượng quan công - Tượng gỗ cao cấp - Ý nghĩa phong thủy tượng quan công

Ngày đăng: 5/17/2017 8:39:27 AM AM

Chi tiết

GỖ SƯA ĐỎ VÀ GIÁ TRỊ QUYỀN NĂNG

Tài liệu cổ nhất của việt nam đã ghi chép từ thời các Vua chúa Nguyễn cách đây hàng trăm năm đã sử dụng và coi gỗ sưa đỏ là báu vật mà các địa phương phải cống nộp cho nhà vua, và chỉ trong cấm thành kinh đô mới được sử dụng, thời ấy gỗ sưa đã có giá đắt như vàng. Những sản phẩm gỗ sưa đỏ được sử dụng trong kinh đô nhà vua khi ấy cụ thể như: ngai vàng, vỏ ấn kiếm, Long sàng, các đồ thờ tự trong văn miếu.. và các đồ ngự dụng của vua như ghế, giường nằm, gương soi….

Ngày đăng: 5/15/2017 2:24:27 PM AM

Chi tiết

Những Siêu phẩm Tượng Đạt Ma Sư Tổ

Một trong những thú vui của các nhà sưu tầm Đạt Ma Sư Tổ là thoạt nhìn tác phẩm thì thấy ra dữ nhưng càng nhìn, tâm lại càng rất bình an. Tổ Sư Đạt Ma là người Nam Ấn Độ vốn tên là Bồ Đề Đa La, sau này đổi thành Bồ Đề Đạt Ma. Vì từng truyền võ nghệ cho chư tăng của chùa Thiếu Lâm, cho nên được tung xưng là Nhất Đại Tông Sinh. Đạt Ma Sư Tổ là vị Tổ sư đời thứ 28 và cuối cùng sau Phật Thích Ca Mâu Ni của Thiền tông Ấn Độ và là Sư Tổ của Thiền tông Trung Quốc.

Ngày đăng: 5/15/2017 2:12:34 PM AM

Chi tiết

Tại sao lại có ngày lễ Phật đản - Nguồn gốc của Đại lễ?

Tại sao lại có ngày lễ Phật đản - Nguồn gốc của Đại lễ?

Ngày đăng: 5/15/2017 8:38:17 AM AM

Chi tiết

Tượng gỗ Đạt Ma Sư Tổ trong phong thủy nhà ở

Tượng gỗ Đạt Ma Sư Tổ trong phong thủy nhà ở

Ngày đăng: 4/17/2017 10:26:06 AM AM

Chi tiết

Tượng gỗ cao cấp - Tượng gỗ phong thủy, tinh hoa của làng nghề đục tượng

Tượng gỗ cao cấp - Tượng gỗ phong thủy, tinh hoa của làng nghề đục tượng

Ngày đăng: 4/10/2017 3:29:00 PM AM

Chi tiết

, Ý nghĩa của Lộc Bình củ tỏi ?

Lộc Bình Ngày nay người ta thường gọi là Lục bình. Lộc Bình có hình dạng rất đặc trưng, thân phình to, cổ thắt lại trên miệng thường mở rộng và loe ra dần . Trong phong thuỷ, theo thuyết hình khí (hình nào khí nấy) thì hình dạng của lộc bình có tác dụng thu và giữ khí rất tốt. Lộc bình mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ

Ngày đăng: 3/14/2017 7:41:38 PM AM

Chi tiết

Hưng Ðạo Ðại Vương Trần Quốc Tuấn

Hưng Ðạo Ðại Vương Trần Quốc Tuấn

Ngày đăng: 3/9/2017 4:18:52 PM AM

Chi tiết

Tranh chim trĩ hoa mẫu đơn và ý nghĩa trong phong thủy

Tranh chim trĩ hoa mẫu đơn và ý nghĩa trong phong thủy

Ngày đăng: 3/9/2017 4:17:02 PM AM

Chi tiết

Xem hướng nhà tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 theo phong thủy

Xem hướng nhà tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 theo phong thủy Năm sinh dương lịch: 1973 Năm sinh âm lịch: Quý Sửu Quẻ mệnh Ly ( hỏa) thuộc Đông tứ mệnh Xem thêm: Đông tứ mệnh, Tây tứ mệnh và cách tính Ngũ hành: Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu ) Xem: Giải thích ý nghĩa của sơ đồ bát quái Ngũ hành: Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu ) Năm sinh âm lịch: Quý Sửu Quẻ mệnh Ly ( hỏa) thuộc Đông tứ mệnh Hướng nhà: thuộc Tây tứ trạch ( Xem giải thích chi tiết quẻ mệnh, hướng tốt xấu)

Ngày đăng: 3/9/2017 4:13:50 PM AM

Chi tiết

Vì sao nên đặt một bức tượng Quan công trong nhà

Vì sao nên đặt một bức tượng Quan công trong nhà

Ngày đăng: 3/9/2017 4:12:42 PM AM

Chi tiết

Cây đa, giếng nước, sân đình – Nét yên bình của làng quê Việt

Cây đa, giếng nước, sân đình – Nét yên bình của làng quê Việt

Ngày đăng: 3/9/2017 4:11:14 PM AM

Chi tiết

Truyền thuyết và Ý nghĩa phong thủy tượng Tế Công

Truyền thuyết và Ý nghĩa phong thủy tượng Tế Công

Ngày đăng: 3/9/2017 4:09:58 PM AM

Chi tiết

linh vật trâu có tác dụng gì trong phong thủy

Hình ảnh con Trâu từ xưa tới nay gắn liền với sự bền bỉ, đức tính hiền lành, mạnh mẽ, là biểu tượng của sự an lành, no đủ. Trâu trong 12 con giáp là Sửu, trong sơ đồ bát quái là quẻ khôn, chủ về đất đai, mang đến sự thịnh vượng, bền vững. Theo phong thủy thì tượng Trâu bằng gỗ thuộc hành Mộc là tốt nhất cho tài lộc, có lợi cho công việc kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư dài hạn. Ngoài ra trong phong thủy thì tượng Trâu còn để chế hóa, trấn yểm.

Ngày đăng: 3/9/2017 4:09:26 PM AM

Chi tiết

Tác dụng của tượng Hổ trong phong thủy

Hổ là loài động vật ăn thịt lớn nhất thuộc loài mèo có tên danh pháp khoa học là Panthera tigris. Hổ được xếp là một trong những con vật ăn thịt đầu bảng với thân thể to lớn có thể lên tới 200kg , tính hung hãn, móng vuốt nguy hiểm, có tính kiên trì và tốc độ chạy tốt (cao nhất có thể lên tới 65km/giờ). Hổ cũng được coi là loài vật thông minh trong săn mồi, chúng săn theo kiểu chiến thuật rình và vồ mồi để tăng tỉ lệ thành công. Sau đó chế ngự con mồi từ nhiều góc, giết chết con mồi bằng cách làm tổn thương khí quản, gãy cột sống hoặc cắn rách động mạch/tĩnh mạch chủ. Với móng vuốt sắc nhọn và bộ cơ khỏe mạnh, hổ di chuyển khá nhẹ nhàng và linh hoạt. Đuôi hổ có tác dụng lớn trong việc giữ thăng bằng và điều chỉnh hướng trong cá động tác vồ, nhảy qua trái – phải, xoay nhanh trước sau.

Ngày đăng: 3/9/2017 4:09:00 PM AM

Chi tiết

Tượng Trần Hưng Đạo và ý nghĩa phong thủy khi sử dụng Tượng Trần Hưng Đạo

Có thể nói tư tưởng quán xuyến suốt đời của Trần Hưng Đạo, là một tấm lòng tận tụy đối với đất nước, là ý muốn đoàn kết mọi tầng lớp trong dân tộc thành một lực lượng thống nhất, là tinh thần yêu thương dân ,lấy sức mạnh từ lòng đân làm cót lỗi . Cho nên trước khi mất, ông vẫn còn dặn vua Trần Anh Tông rằng: "Phải nới sức dân để làm kế sâu rễ bền gốc" cho sự nghiệp lâu dài của nước nhà

Ngày đăng: 3/4/2017 9:50:15 AM AM

Chi tiết

Ý nghĩa phong thủy của việc thờ Thần tài

Ý nghĩa phong thủy của việc thờ Thần tài Phong tục thờ cúng Thần Tài thường diễn ra vào ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch hoặc mùng 10 âm lịch hàng tháng. Tuy thế nguồn gốc và ý nghĩa của 2 vị Thần này thì không phải người dân nào cũng biết.

Ngày đăng: 2/27/2017 10:47:03 AM AM

Chi tiết

Tác Dụng củaTượng Quan Vân Trường trong phong thủy .

Từ ngàn xưa nhắc đến Quan Vân Trường hay cò gọi là Quan Công là nhắc đến một vị tướng trung trực ,thẳng thắn xả thân vì nghĩa lớn ,Trong phong thủy Quan vân trường được sử dụng để trấn trạch ở đình chùa hoặc miếu mạo , ở Việt Nam Quan vân trường cũng được tôn thờ và sử dụng trong phong thủy nhà đất ...

Ngày đăng: 2/24/2017 3:56:23 PM AM

Chi tiết

ý nghĩa của tượng phật di lặc

"Di Lặc, chân Di Lặc Phân thân trăm nghìn ức Thường hiện cho người đời Người đời không ai biết"

Ngày đăng: 2/24/2017 3:34:17 PM AM

Chi tiết

Ý nghĩa phong thủy và cánh trung bày tượng phật trong nhà

Phật Di Lặc là một trong những biểu tượng độc đáo trong Phật Giáo, là vị Phật thứ 5 sau Phật Thích Ca Mâu Ni nhưng người lại không mang dáng vẻ trầm mặc, uy nghiêm của các vị Phật Khác. Thay vào đó là một sự tươi vui phấn khởi, nụ cười tươi vui yêu đời, thân hình mập mạp chân chất mà thân quen. Cùng tìm hiểu những điều nên và không nên khi đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà để mang lại may mắn và bình an hút tài chiêu lộc cho gia chủ

Ngày đăng: 2/14/2017 10:18:57 AM AM

Chi tiết

Xem tuổi xông nhà năm 2017 cho gia chủ tuổi Quý Sửu

Xông nhà 2017 gia chủ Quý Sửu nên chọn những tuổi nào thì hợp với mình và có lợi cho gia đình làm người xông đất đầu năm mới ?

Ngày đăng: 1/30/2017 10:15:52 PM AM

Chi tiết

Thạch anh tím và tác dụng phong thủy

Thạch anh tím là loại đá quý hiếm, được săn lùng rất nhiều từ thời xa xưa bởi vẻ đẹp tự nhiên và tác dụng kỳ diệu. Là loại đá được ưa chuộng của hoàng gia Anh, được đính lấp lánh trên vương miện của Nữ hoàng Catherine và cả hoàng gia Ai Cập cổ xưa. Còn trong tinh thần của người Trung Hoa xưa, sức mạnh do năng lượng tiềm ẩn của nó luôn được tôn sùng và tin tưởng rằng sẽ đem lại điều may mắn.

Ngày đăng: 1/21/2017 5:37:09 PM AM

Chi tiết

Hình tượng con gà trong văn hóa Việt

Con gà, đặc biệt là gà trống hiện diện nhiều trong nhiều nền văn hóa Phương Đông và Phương Tây. Là vật nuôi từ được thuần hóa từ lâu trong lịch sử, gà gắn bó với cuộc sống con người, nhất là trong tôn giáo và thần thoại. Từ thời cổ đại, gà đã là một loài vật linh thiêng trong một số nền văn hóa[1] và gắn chặt với nhiều hệ thống tín ngưỡng và thờ cúng tôn giáo với tư cách là lễ vật (vật hiến tế hay vật tế thần

Ngày đăng: 1/15/2017 12:03:08 PM AM

Chi tiết

Chọn tuổi đẹp xông đất, xông nhà năm Đinh Dậu 2017

Chọn tuổi đẹp xông đất, xông nhà năm Đinh Dậu 2017 Đối với chủ nhà là nữ: + Nếu chủ nhà tuổi Tý, Ngọ, khách xông đất có hành can Đinh , Mậu, Tân. Thí dụ : Đinh Ngọ, Đinh Dậu, Mậu Dần, Mậu Tuất, Tân Hợi, Tân Dậu,… + Nếu chủ nhà tuổi Mão, Dậu, chọn khách xông đất có hành can Nhâm hoặc Ất.

Ngày đăng: 1/11/2017 8:27:14 AM AM

Chi tiết

Tượng gà trống và cách bài trí trong phong thủy

Tượng gà trống và cách bài trí trong phong thủy

Ngày đăng: 12/2/2016 4:08:20 PM AM

Chi tiết

Đặt tượng phật Di lặc trong nhà có thuận lợi gì

Việc thờ Phật tại gia từ lâu đã trở thành một phong tục quen thuộc của các tín đồ Phật Giáo để cầu bình an. Mỗi một pho tượng Phật mang một ý nghĩa khác nhau, trong đó tượng gỗ Phật Di Lặc đại diện cho sự tươi vui và hạnh phúc viên mãn đang được khá nhiều người chọn lựa trong thời gian gần đây.

Ngày đăng: 11/9/2016 4:45:58 PM AM

Chi tiết

GỖ HOÀNG ĐÀN - BÁU VẬT CỦA GỖ VIỆT

GỖ HOÀNG ĐÀN - BÁU VẬT CỦA GỖ VIỆT

Ngày đăng: 11/9/2016 4:44:09 PM AM

Chi tiết

Quan Vũ ( quan vân trường )

Quan Vũ ,cũng được gọi là Quan Công , tự là Vân Trường , Trường Sinh , là một vị tướng thời kỳ cuối nhà Đông Hán và thời Tam Quốc ở Trung Quốc. Ông là người đã góp công lớn vào việc thành lập nhà Thục Hán, với vị hoàng đế đầu tiên là Lưu Bị. Ông cũng là người đứng đầu trong số ngũ hổ tướng của nhà Thục Hán theo cách nói của tiểu thuyết Tam Quốc diễn nghĩa, bao gồm: Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Hoàng Trung và Mã Siêu. Ông là anh em kết nghĩa với Lưu Bị và Trương Phi

Ngày đăng: 11/9/2016 3:41:55 PM AM

Chi tiết

Phát hiện bất ngờ: Hà Giang vẫn còn cây ngọc am

Thông tin vẫn còn một cây ngọc am do ông Tỉn cung cấp khiến tôi không thể không lên đường vào rừng để tận mắt chứng kiến... Tôi tìm đến nhà ông Lù Sào Tỉn vì nghe đồn ông cũng sở hữu một đôi quan tài bằng ngọc am.

Ngày đăng: 11/7/2016 6:42:27 PM AM

Chi tiết

kỹ sảo Dát vàng bằng tay ở làng Kiêu kỵ ngoại thành Hà Nội

Một chỉ vàng có thể dập thành một nghìn tờ giấy trải ra có diện tích hơn 1m2, sau đó họ dùng kéo cắt thành những miếng hình vuông nhỏ dài 1cm, để dát lên Tượng phật, thượng thánh nhân và các vật dụng như hoành phi câu đối ,án gian thờ ...

Ngày đăng: 11/5/2016 11:42:33 PM AM

Chi tiết

Tượng Phúc Lộc Thọ - Hạnh Phúc - Tài Lộc - Trường thọ

Tượng phúc lộc thọ mọi người hay gọi là Bộ tượng Tam đa ,nó thể hiện cho sự giàu sang phú quý hạnh phúc tràn đầy ,con cháu đầy nhà ..

Ngày đăng: 11/3/2016 10:52:05 PM AM

Chi tiết

Gỗ Ngọc Nghiến sự tuyệt diệu của thiên nhiên

Được coi là biểu tượng của sự giàu sang phú quý, thể hiện “đẳng cấp” của người sở hữu, đem lại nhiều may mắn, tài lộc, thời gian gần đây, ngọc nghiến được dân sành chơi và giới “quý tộc” săn lùng ráo riết nhiều năm gần đây .

Ngày đăng: 11/3/2016 8:52:59 PM AM

Chi tiết

Tượng Quốc Công Tiết chế Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn

Đây là mẫu được đúc rút từ các tư liệu lịch sử, mẫu được đầu tư xây dựng nghiêm túc, đúng với hình tượng của ngài trong lịch sử. Có thể nói đây là mẫu gần gũi và thật nhất về chân dung vị tướng tài ba Trần Hưng Đạo nói riêng và các vị tướng của Việt Nam trong thời kỳ lúc bấy giờ nói chung. Từ trang phục của ngài toàn bộ là áo vải,họa tiết, từ dáng đứng cũng như phong thái oai phong của vị tướng nhà Trần.

Ngày đăng: 11/3/2016 8:16:37 PM AM

Chi tiết

Vì sao cóc tài lộc (Thiềm Thừ) đại kỵ đầu hướng ra ngoài

Người Trung Quốc gọi đây là Cóc tài lộc hay Cóc ba chân, tên là Thiềm Thừ. Đây là một trong những vật phẩm phong thủy chiêu tài tốt nhất mang lại điềm lành về tài lộc cho gia chủ.

Ngày đăng: 11/3/2016 7:33:23 PM AM

Chi tiết

Giải mã ý nghĩa của tượng Phật Quan âm nghìn tay nghìn mắt

Nếu như hình tượng Quan Âm Thị Kính tượng trưng cho sự nhẫn nhịn, lòng từ bi, tình yêu thương trải khắp nhân gian, thì hình tượng Quan Âm nghìn tay nghìn mắt ngoài nguyên nghĩa thì còn tượng trưng cho Phật pháp, dùng thần lực của nhà Phật để cứu độ chúng sinh muôn loài.

Ngày đăng: 11/3/2016 7:30:36 PM AM

Chi tiết

Vì sao cóc tài lộc (Thiềm Thừ) đại kỵ đầu hướng ra ngoài

Người Trung Quốc gọi đây là Cóc tài lộc hay Cóc ba chân, tên là Thiềm Thừ. Đây là một trong những vật phẩm phong thủy chiêu tài tốt nhất mang lại điềm lành về tài lộc cho gia chủ.

Ngày đăng: 11/2/2016 11:05:24 AM AM

Chi tiết

Ý nghĩa của 12 con giáp trong phong thủy

Ý nghĩa của 12 con giáp trong phong thủy

Ngày đăng: 10/26/2016 6:41:07 PM AM

Chi tiết

Hưng Ðạo Ðại Vương Trần Quốc Tuấn, Anh hùng dân tộc kiệt xuất

Hưng Ðạo Ðại Vương Trần Quốc Tuấn, Anh hùng dân tộc kiệt xuất

Ngày đăng: 10/10/2016 9:49:20 AM AM

Chi tiết

Đặt tượng phật Di lặc trong nhà thuận phong thủy

Đặt tượng phật Di lặc trong nhà thuận phong thủy

Ngày đăng: 10/3/2016 8:53:04 AM AM

Chi tiết

Tượng Song mã và ý nghĩa trong phong thủy

Tượng Song mã và ý nghĩa trong phong thủy

Ngày đăng: 9/20/2016 4:24:18 PM AM

Chi tiết

Sự thiên biến vạn hóa của Đạt Ma Sư Tổ

Sự thiên biến vạn hóa của Đạt Ma Sư Tổ

Ngày đăng: 9/14/2016 3:15:02 PM AM

Chi tiết

Hình tượng con dơi trong điêu khắc mỹ nghệ

Hình tượng con dơi trong điêu khắc mỹ nghệ

Ngày đăng: 9/12/2016 4:05:13 PM AM

Chi tiết

Nội thất đồ gỗ– đẳng cấp là mãi mãi

Nội thất đồ gỗ– đẳng cấp là mãi mãi

Ngày đăng: 9/5/2016 8:15:00 AM AM

Chi tiết

Ý nghĩa tràng hạt và số hạt trong Phật giáo

Ý nghĩa tràng hạt và số hạt trong Phật giáo

Ngày đăng: 8/22/2016 3:36:14 PM AM

Chi tiết

Những sản phẩm tượng gỗ nghệ thuật đều “vô giá” và “mua được”.

những sản phẩm tượng gỗ nghệ thuật đều “vô giá” và “mua được”.

Ngày đăng: 8/18/2016 3:25:16 PM AM

Chi tiết

Tượng cá chép và ý nghĩa trong phong thủy

Tượng cá chép và ý nghĩa trong phong thủy

Ngày đăng: 8/15/2016 3:22:58 PM AM

Chi tiết

Sư Tổ Bồ Đề Đạt Ma - Các dáng thế và ý nghĩa trong phong thủy

Sư Tổ Bồ Đề Đạt Ma - Các dáng thế và ý nghĩa trong phong thủy

Ngày đăng: 8/11/2016 3:10:30 PM AM

Chi tiết

Tầm quan trọng của voi trong phong thủy

Tầm quan trọng của voi trong phong thủy

Ngày đăng: 8/10/2016 8:41:58 AM AM

Chi tiết

Tượng Bát mã và ý nghĩa phong thủy

Tượng Bát mã và ý nghĩa phong thủy

Ngày đăng: 8/5/2016 2:23:54 PM AM

Chi tiết

Gỗ Nu và giá trị vĩnh cửu

Gỗ Nu và giá trị vĩnh cửu

Ngày đăng: 7/31/2016 5:13:34 PM AM

Chi tiết

Làng Nghề Điêu khắc Thiết Ứng

là một trong nhừng làng nghề có từ lâu đời ..chuyên chế tác một số sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ

Ngày đăng: 7/28/2016 5:16:03 PM AM

Chi tiết

Gỗ Ngọc Am và tắc dụng trong phong thủy tâm linh

Cách đây cả trăm năm người pháp đã khai thác tân diệt gỗ Ngọc Am để bán cho người Hán Trung Quốc

Ngày đăng: 7/28/2016 11:15:48 AM AM

Chi tiết

Gỗ Ngọc Am và tắc dụng trong phong thủy tâm linh

Cách đây cả trăm năm người pháp đã khai thác tân diệt gỗ Ngọc Am để bán cho người Hán Trung Quốc

Ngày đăng: 7/28/2016 11:15:48 AM AM

Chi tiết

Long Qui - Linh vật phong thủy

Long Qui - Linh vật phong thủy

Ngày đăng: 7/25/2016 4:19:09 PM AM

Chi tiết

Tượng chó trong phong thủy nhà ở

Tượng chó trong phong thủy nhà ở

Ngày đăng: 7/24/2016 10:38:10 AM AM

Chi tiết

Biểu Tượng Phong Thủy và cách Bài trí Tượng ông Thọ trong nhà

Ông Thọ là một trong ba vị thần hay thấy nhất trong nhiều gia đình. Ông là một trong ba vị thần mà người ta thường gọi chung là Phúc, Lộc, Thọ.Bản thân trái bầu là một biểu tượng may mắn. Người ta cho rằng trái bầu của ông Thọ có chứa đầy rượu trường sinh bất tử. Ông Thọ thường mang theo quả đào tiên, một loại đào mà ăn vào sẽ trường sinh, đôi khi có tiểu đồng và con Hươu theo ông.

Ngày đăng: 7/19/2016 8:25:01 AM AM

Chi tiết

Sự tích về Sư tổ Đạt Ma

Bồ-đề-đạt-ma (zh. 菩提達磨, sa. bodhidharma, ja. bodai daruma), dịch nghĩa là Đạo Pháp (zh. 道法), ~ 470-543 Ông ấy được coi là người truyền bá và sáng lập raThiền học và Võ thuật tới Trung Quốc. Theo truyền thuyết Trung Quốc , ông đã truyền thụ phương pháp rèn luyện thân thể cho các nhà sư Thiếu Lâm và dẫn đến việc hình thành môn Võ Thiếu Lâm . Ông cũng là cha đẻ của Thiền Phật giáo. Còn rất ít thông tin về tiểu sử của ông, chủ yếu, chủ yếu chỉ còn lại là truyền thuyết. Truyền thuyết về nguồn gốc của ông cũng khác nhau, tại Trung Quốc tồn tại 2 truyền thuyết về ông, tại Ấn Độ truyền thuyết kẻ rằng Bo de dat ma là con trai thứ 3 của một vị vua Pallava từ Kanchipuram từ , trong khi ở Nhật Bản truyền thuyết kể rằng ông đến từ Ba Tư. Thời điểm ông đến Trung Quốc cũng khác nhau, một trong những thuyết nói rằng ông đến vào triều đại Lưu Tống (420-479) hay muộn hơn vào triều đại Nhà Lương (502-557). Ông chủ yếu hoạt động tại lãnh thổ của các triều đại Bắc Ngụy ( 386-534 ) . Thời kỳ truyền bá của ông khoảng vào đầu thế kỷ thứ 5. Ông là Tổ thứ 28 và cuối cùng sau Phật Thích Ca Mâu Ni của Thiền tông Ấn Độ và là Sư Tổ của Thiền Tông Trung Quốc. Các tên gọi khác là: Bồ-đề-đạt-ma-đa-la (zh. 菩提達磨多羅), Đạt-ma-đa-la (zh. 達磨多羅), Bồ-đề-đa-la (菩提多羅), và tên viết tắt thường gặp trong văn cảnh nhà Thiền là Đạt-ma

Ngày đăng: 7/19/2016 8:06:27 AM AM

Chi tiết

Truyền Thuyết Về Tam Đa Phúc Lộc Thọ

Truyền Thuyết Về Tam Đa Phúc Lộc Thọ Tam Đa Phúc Lộc Thọ - Tiêu biểu cho hạnh phúc lớn nhất của con người Phúc Lộc Thọ hay Phước Lộc Thọ là thuật ngữ thường được sử dụng trong văn hóa Á Đông và những văn hóa chịu ảnh hưởng từ nó, để nói về ba điều cơ bản của một cuộc sống tốt đẹp là: những điều an lành tức (Phúc), sự thịnh vượng tức (Lộc), và tuổi cao tức (Thọ). Mỗi điều tượng trưng cho một vị thần, ba vị này thường gọi chung là ba ông Phúc-Lộc-Thọ hay Bộ Tam Đa, và thường không được tách rời.

Ngày đăng: 7/16/2016 4:17:48 PM AM

Chi tiết

Gỗ và phong thủy

Gỗ và phong thủy

Ngày đăng: 7/12/2016 4:26:24 PM AM

Chi tiết

Tượng gà trống - bí quyết giúp kích hoạt tình duyên

Tượng gà trống - bí quyết giúp kích hoạt tình duyên

Ngày đăng: 7/8/2016 5:03:00 PM AM

Chi tiết

Gia tăng tài vận với Ống bút phong thủy

Gia tăng tài vận với Ống bút phong thủy

Ngày đăng: 7/7/2016 3:40:59 PM AM

Chi tiết

Tượng Thần Tài có ý nghĩa gì trong phong thủy

Thần tài là một vị thần mang lại may mắn về tiền bạc mà ai cũng yêu quý. vị trí tốt nhất để đặt thần tài là trên bàn hoặc trên tủ đối diện với cửa chính để khi bước vào nhà bạn nhìn thấy thần tài.

Ngày đăng: 7/2/2016 6:02:29 PM AM

Chi tiết

Ý nghĩa phong thủy của Cóc ngậm tiền - Thiềm thừ

Ý nghĩa phong thủy của Cóc ngậm tiền - Thiềm thừ

Ngày đăng: 6/29/2016 4:30:08 PM AM

Chi tiết

Câu chuyện về ba vị thần Phúc, Lộc, Thọ

Câu chuyện về ba vị thần Phúc, Lộc, Thọ

Ngày đăng: 6/24/2016 4:11:33 PM AM

Chi tiết

Những loại gỗ thần làm đại gia Việt phát sốt

Những loại gỗ thần làm đại gia Việt phát sốt

Ngày đăng: 6/21/2016 4:07:17 PM AM

Chi tiết

Tượng mèo và ý nghĩa phong thủy

Tượng mèo và ý nghĩa phong thủy

Ngày đăng: 6/20/2016 3:29:18 PM AM

Chi tiết

Tranh Vinh Qui Bái Tổ và Ý nghĩa phong thủy

Tranh Vinh Qui Bái Tổ và Ý nghĩa phong thủy

Ngày đăng: 6/11/2016 10:49:29 AM AM

Chi tiết

Ý nghĩa tràng hạt và số hạt trong phong thủy

Ý nghĩa tràng hạt và số hạt trong phong thủy

Ngày đăng: 6/9/2016 10:08:04 AM AM

Chi tiết

Tác dụng của tượng Gà trống trong phong thủy nhà ở

Tác dụng của tượng Gà trống trong phong thủy nhà ở

Ngày đăng: 6/8/2016 11:04:03 AM AM

Chi tiết

Hoàng Đàn - Linh hồn và báu vật của gỗ Việt

Hoàng Đàn - Linh hồn và báu vật của gỗ Việt

Ngày đăng: 6/6/2016 8:43:05 AM AM

Chi tiết

Những cách làm sạch và giữ mới đồ gỗ đơn giản mà hiệu quả

Những cách làm sạch và giữ mới đồ gỗ đơn giản mà hiệu quả

Ngày đăng: 6/6/2016 8:35:38 AM AM

Chi tiết

Gỗ Trắc , Gỗ Sưa , Gỗ Gụ Phân Biệt Như Thế Nào !

Gỗ Trắc , Gỗ Sưa , Gỗ Gụ Phân Biệt Như Thế Nào !

Ngày đăng: 6/4/2016 3:46:26 PM AM

Chi tiết

ý nghĩa của lộc bình

lộc bình ngày xưa chỉ có Bậc Quan lại địa chủ mới dùng nhưng ngày nay nó được sử dụng phổ biến trong nhiều tầng lớp xã hội ...

Ngày đăng: 6/4/2016 11:14:22 AM AM

Chi tiết

Quan Vũ ( quan vân trường )

Quan Vũ Tức Quan Vân Trường uan Vũ (關羽, 162? - 220),[1] cũng được gọi là Quan Công (關公), tự là Vân Trường (雲長), Trường Sinh (長生) là một vị tướng thời kỳ cuối nhà Đông Hán và thời Tam Quốc ở Trung Quốc. Ông là người đã góp công lớn vào việc thành lập nhà Thục Hán, với vị hoàng đế đầu tiên là Lưu Bị. Ông cũng là người đứng đầu trong số ngũ hổ tướng của nhà Thục Hán theo cách nói của tiểu thuyết Tam Quốc diễn nghĩa, bao gồm: Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Hoàng Trung và Mã Siêu. Ông là anh em kết nghĩa với Lưu Bị và Trương Phi.

Ngày đăng: 6/2/2016 10:18:45 AM AM

Chi tiết

Cá chép vượt vũ môn – biểu tượng của sự thăng tiến công danh

Cá chép vượt vũ môn – biểu tượng của sự thăng tiến công danh

Ngày đăng: 5/30/2016 9:48:40 AM AM

Chi tiết

Tranh Chim công Hoa mẫu đơn và ý nghĩa phong thủy

Tranh Chim công Hoa mẫu đơn và ý nghĩa phong thủy

Ngày đăng: 5/25/2016 2:48:27 PM AM

Chi tiết

Tượng Bát mã và Ý nghĩa trong phong thủy

Tượng Bát mã và Ý nghĩa trong phong thủy

Ngày đăng: 5/25/2016 2:37:56 PM AM

Chi tiết

Tượng Đạt Ma Sư Tổ - Các dáng thế và ý nghĩa phong thủy

Có thể nói Tượng Gỗ Đạt Ma là một trong những pho tượng làm hao tổn tâm trí của những người thợ điêu khắc nhất. Không chỉ là khắc họa hình tượng cho đúng với khuôn mẫu mà còn là thổi linh hồn vào từng khúc gỗ. Một pho tượng Đạt Ma được gọi là đủ chuẩn khi nó tạo cho người nhìn một cảm giác siêu thực vừa thể hiện được sự mạnh mẽ vừa toát lên được tinh thần tĩnh tại của nhà Phật.

Ngày đăng: 5/23/2016 9:46:43 AM AM

Chi tiết

Long Qui - Linh vật phong thủy

Long quy là con vật mang ý nghĩa chiêu tài, rất lợi về tài lộc, bền vững và thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh.

Ngày đăng: 5/18/2016 11:06:40 AM AM

Chi tiết

Tượng Voi - Linh vật giúp cân bằng trường khí trong nhà

Trong phong thủy phương Đông, voi là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc, được nhiều nơi thờ cúng và tôn vinh.

Ngày đăng: 5/12/2016 9:43:25 AM AM

Chi tiết

Ngọc Am - Loài gỗ dùng cho các bậc đế vương

Ngọc Am - Loài gỗ dùng cho các bậc đế vương

Ngày đăng: 5/6/2016 2:32:21 PM AM

Chi tiết

Các loài chim trong tranh và ý nghĩa phong thủy

Các loài chim trong tranh và ý nghĩa phong thủy

Ngày đăng: 5/5/2016 10:09:56 AM AM

Chi tiết

NỘI THẤT ĐỒ GỖ VÀ GIÁ TRỊ PHONG THỦY

Theo phong thủy, ngôi nhà được ví như cơ thể người, trong ngũ hành (Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ)

Ngày đăng: 5/4/2016 10:53:46 AM AM

Chi tiết

Ý nghĩa phong thủy tượng Thần tài

Ý nghĩa phong thủy tượng Thần tài

Ngày đăng: 5/3/2016 10:04:13 AM AM

Chi tiết

Bí mật "quyền năng" của gỗ sưa

Bí mật "quyền năng" của gỗ sưa

Ngày đăng: 4/28/2016 3:33:11 PM AM

Chi tiết

Tượng trâu và tác dụng trong phong thủy

Tượng trâu và tác dụng trong phong thủy

Ngày đăng: 4/27/2016 4:26:38 PM AM

Chi tiết

Cá Kim Long và ý nghĩa phong thủy

Cá Kim Long và ý nghĩa phong thủy Biểu Tượng Phong Thủy : Cá kim long thu hút tài lộc Những năm gần đây, cá kim long được chơi phổ biến với vai trò là một biểu tượng phong thủy rất mạnh nhằm kích hoạt vận may về tài lộc. Có nhiều loại cá kim long khác nhau. Màu sắc và hình dạng cá kim long khác nhau

Ngày đăng: 4/27/2016 8:35:14 AM AM

Chi tiết

BỨC TRANH CHIM CÔNG HOA MẪU ĐƠN VÀ Ý NGHĨA PHONG THỦY

BỨC TRANH CHIM CÔNG HOA MẪU ĐƠN VÀ Ý NGHĨA PHONG THỦY

Ngày đăng: 4/25/2016 4:06:03 PM AM

Chi tiết

Cá Chép đem đến vận may, hoá giải sát khí, bệnh tật và tai hoạ

Cá Chép đem đến vận may, hoá giải sát khí, bệnh tật và tai hoạ

Ngày đăng: 4/22/2016 10:10:59 AM AM

Chi tiết

Lý Tiểu Long

Lý Tiểu Long, là một người Mĩ gốc Hoa, một diễn viên võ thuật nổi tiếng trong nền điện ảnh Mĩ và là người sáng lập võ phái Triệt quyền đạo. Sinh tại bệnh viện Jackson và lớn lên ở một khu phố người Hoa thuộc San Francisco, California; cha là Lý Hải Tuyền và mẹ là Hà Ái Du là diễn viên trong đoàn kịch lưu diễn tại Mỹ. Khi mới sinh Lý Tiểu Long hay đau ốm bệnh tật. 1/1941 Tiểu Long xuất hiện trong phim khi mới 3 tháng tuổi. Năm 1 tuổi, Lý Tiểu Long cùng bố mẹ trở về quê nhà tại Hồng Kông và sống trong một căn hộ tại đường 218 Nathan. Tới năm 1946 Lý Tiểu Long đóng vai đầu tiên trong phim The Beginning of a Boy và sau đó, anh tham gia trong các phim The Birth of Mankind, My Son và Ah Cheun v.v. (khoảng 20 phim). Từ các vai nhí này, tài năng diễn xuất của anh dần bộc lộ.

Ngày đăng: 4/20/2016 9:14:06 AM AM

Chi tiết

Bồ đề Đạt Ma - Sư tổ của Thiền học và Võ thuật

Bồ đề Đạt Ma - Sư tổ của Thiền học và Võ thuật

Ngày đăng: 4/19/2016 10:53:25 AM AM

Chi tiết

GỖ HOÀNG ĐÀN - BÁU VẬT CỦA GỖ VIỆT

GỖ HOÀNG ĐÀN - BÁU VẬT CỦA GỖ VIỆT

Ngày đăng: 4/17/2016 10:01:33 AM AM

Chi tiết

Gia Cát Vũ Hầu "định" phong thủy

Gia Cát Vũ Hầu "định" phong thủy

Ngày đăng: 4/11/2016 10:33:40 AM AM

Chi tiết

Ý nghĩa phong thủy bức tượng Tế Công

Ý nghĩa phong thủy bức tượng Tế Công

Ngày đăng: 4/11/2016 9:50:29 AM AM

Chi tiết

Tượng gà và cách bài trí trong phong thủy

Tượng gà và cách bài trí trong phong thủy

Ngày đăng: 4/8/2016 2:46:33 PM AM

Chi tiết

Bày Rùa kích thích tài lộc, may mắn

Bày Rùa kích thích tài lộc, may mắn

Ngày đăng: 4/7/2016 2:17:39 PM AM

Chi tiết

Chợ gỗ nghìn tỷ có 1-0-2 ở Miền Bắc

Chợ gỗ nghìn tỷ có 1-0-2 ở Miền Bắc

Ngày đăng: 4/5/2016 9:48:01 AM AM

Chi tiết

Ý nghĩa của Tượng Gỗ Đạt Ma Trong Phong Thủy.

Ý nghĩa của Tượng Gỗ Đạt Ma Trong Phong Thủy.

Ngày đăng: 4/4/2016 2:26:50 PM AM

Chi tiết

Huyền thoại về thứ gỗ quý… như ngọc

Huyền thoại về thứ gỗ quý… như ngọc

Ngày đăng: 4/3/2016 11:23:27 AM AM

Chi tiết

Bách vàng

Bách vàng hay bách vàng Việt Nam, hoàng đàn vàng Việt Nam, trắc bách Quản Bạ hoặc cây ché (tên gọi địa phương) (danh pháp khoa học: Callitropsis vietnamensis) là một loài cây thân gỗ mới được phát hiện trong thời gian gần đây trong họ Hoàng đàn (Cupressaceae), có nguồn gốc ở khu vực huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang thuộc miền bắc Việt Nam.

Ngày đăng: 4/2/2016 11:39:26 AM AM

Chi tiết

Hoàng đàn: Truyền thuyết về loại gỗ thánh thần ( Kỳ 3 )

Toàn bộ rừng hoàng đàn mọc tự nhiên trên triền núi đá đã bị tuyệt diệt bởi chiến dịch mua bán nông sản ồ ạt của thương nhân nước ngoài

Ngày đăng: 4/2/2016 11:01:37 AM AM

Chi tiết

Cá chép vượt vũ môn – biểu tượng của sự thăng tiến công danh

Cá chép vượt vũ môn – biểu tượng của sự thăng tiến công danh

Ngày đăng: 3/29/2016 10:11:31 AM AM

Chi tiết

Tượng gỗ nghệ thuật - Những điều thú vị

Tượng gỗ nghệ thuật - Những điều thú vị

Ngày đăng: 3/27/2016 9:56:22 AM AM

Chi tiết

Bộ tranh tứ quý Tùng – Trúc – Cúc – Mai thể hiện sự luân chuyển của bốn mùa

Bộ tranh tứ quý Tùng – Trúc – Cúc – Mai thể hiện sự luân chuyển của bốn mùa

Ngày đăng: 3/25/2016 9:53:25 AM AM

Chi tiết

ĐẶT ĐÁ PHONG THỦY THẠCH ANH TRONG NHÀ NHƯ THẾ NÀO ?

ĐẶT ĐÁ PHONG THỦY THẠCH ANH TRONG NHÀ NHƯ THẾ NÀO ?

Ngày đăng: 3/23/2016 9:03:38 AM AM

Chi tiết

TƯỢNG SONG MÃ VÀ Ý NGHĨA TRONG PHONG THỦY

TƯỢNG SONG MÃ VÀ Ý NGHĨA TRONG PHONG THỦY

Ngày đăng: 3/22/2016 3:43:16 PM AM

Chi tiết

HOA HỒNG CHIM TRĨ – TÁC PHẨM ĐIÊU KHẮC GỖ ĐỘC ĐÁO

HOA HỒNG CHIM TRĨ – TÁC PHẨM ĐIÊU KHẮC GỖ ĐỘC ĐÁO

Ngày đăng: 3/22/2016 9:19:12 AM AM

Chi tiết

Tranh Bát mã truy phong và ý nghĩa trong phong thủy

Tranh Bát mã truy phong và ý nghĩa trong phong thủy

Ngày đăng: 3/21/2016 11:23:02 AM AM

Chi tiết

Đặt bình tài lộc đúng cách để thu hút sinh khí và giữ của cải trong nhà

Đặt bình tài lộc đúng cách để thu hút sinh khí và giữ của cải trong nhà

Ngày đăng: 3/18/2016 8:27:10 AM AM

Chi tiết

Ý nghĩa phong thủy của cóc ngậm tiền hay còn gọi là thiềm thừ

Ý nghĩa phong thủy của cóc ngậm tiền hay còn gọi là thiềm thừ

Ngày đăng: 3/17/2016 9:19:14 AM AM

Chi tiết

Hóa giải hướng xấu và một số phạm kị trong nội thất phong thủy

Hóa giải hướng xấu và một số phạm kị trong nội thất phong thủy

Ngày đăng: 3/16/2016 4:03:01 PM AM

Chi tiết

Những giai thoại ly kỳ về Quan Vân Trường

Nhắc đến Quan Vân Trường, ai nấy hình dung ngay đến một chiến tướng oai phong lẫm liệt nổi tiếng với tính coi khinh tiền tài. Vậy mà ở Trung Quốc, ông lại được tôn là tổ sư của rất nhiều nghề nghiệp mưu sinh làm bếp, bán thịt, đồ tể, cầm đồ, cắt tóc, làm đậu phụ…

Ngày đăng: 3/12/2016 11:57:56 AM AM

Chi tiết

Sự tích Phật Quan Âm Bồ Tát

Sự tích Phật Quan Âm Bồ Tát

Ngày đăng: 3/11/2016 8:27:39 PM AM

Chi tiết

Gỗ Nu và giá trị vĩnh cửu

Gỗ Nu và giá trị vĩnh cửu

Ngày đăng: 3/11/2016 8:24:05 PM AM

Chi tiết

Cá chép mang lại may mắn về tài lộc và học hành thi cử

Ngoài Tỳ Hưu, Thiềm Thừ…Thì cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn về tài lộc trong kinh doanh cho gia chủ.

Ngày đăng: 3/5/2016 3:25:51 PM AM

Chi tiết

Gỗ Trắc , Gỗ Sưa , Gỗ Gụ Phân Biệt Như Thế Nào !

Gỗ Trắc , Gỗ Sưa , Gỗ Gụ Phân Biệt Như Thế Nào !

Ngày đăng: 3/5/2016 10:46:03 AM AM

Chi tiết

Gỗ Trắc , Gỗ Sưa , Gỗ Gụ Phân Biệt Như Thế Nào !

Gỗ Trắc , Gỗ Sưa , Gỗ Gụ Phân Biệt Như Thế Nào !

Ngày đăng: 3/5/2016 10:46:02 AM AM

Chi tiết

Bàn ghế gỗ sưa ngàn tuổi vô giá của đại gia Quảng Nam

Ngoài tảng đá quý hiếm nặng 14 tấn cùng căn nhà sàn cổ của người Thái vùng Tây Bắc, ít ai biết được “bí mật” nơi phòng khách của đại gia Trương Quốc Sỹ còn có một “báu vật” được anh cất giữ cho riêng mình là bộ bàn ghế từ gốc gỗ huỳnh đàn hay còn gọi là sưa đỏ quý hiếm.

Ngày đăng: 2/29/2016 5:22:19 PM AM

Chi tiết

Niềm tin gỗ sưa chữa được nhiều bệnh tật

Niềm tin gỗ sưa chữa được nhiều bệnh tật

Ngày đăng: 2/23/2016 9:37:43 AM AM

Chi tiết

Tác dụng của Hồ Lô trong Phong Thủy

Tác dụng của Hồ Lô trong Phong Thủy

Ngày đăng: 2/20/2016 9:13:25 AM AM

Chi tiết

Khay trà – đồ dùng đặc biệt của người Hà Nội xưa

Khay trà – đồ dùng đặc biệt của người Hà Nội xưa

Ngày đăng: 2/18/2016 10:07:04 AM AM

Chi tiết

Ý nghĩa phong thủy ngày thần tài và cách cúng thần tài

Ý nghĩa phong thủy ngày thần tài và cách cúng thần tài

Ngày đăng: 2/17/2016 1:37:12 PM AM

Chi tiết

Hưng Ðạo Ðại Vương Trần Quốc Tuấn, Anh hùng dân tộc kiệt xuất

Hưng Ðạo Ðại Vương Trần Quốc Tuấn, Anh hùng dân tộc kiệt xuất

Ngày đăng: 1/27/2016 10:34:52 AM AM

Chi tiết

Ý nghĩa tượng linh vật khỉ

Ý nghĩa tượng linh vật khỉ

Ngày đăng: 1/25/2016 10:12:41 AM AM

Chi tiết

Hoa sen và hồn Việt

Hoa sen và hồn Việt

Ngày đăng: 1/25/2016 10:05:32 AM AM

Chi tiết

Tượng Chó và ý nghĩa trong phong thủy

Tượng Chó và ý nghĩa trong phong thủy

Ngày đăng: 1/20/2016 10:39:00 AM AM

Chi tiết

Bày Rùa kích thích tài lộc, may mắn

Bày Rùa kích thích tài lộc, may mắn

Ngày đăng: 1/19/2016 1:42:11 PM AM

Chi tiết

Cá chép mang lại may mắn về tài lộc và học hành thi cử

Cá chép mang lại may mắn về tài lộc và học hành thi cử

Ngày đăng: 1/19/2016 1:40:10 PM AM

Chi tiết

Nụ cười Phật Di Lặc – Biểu tượng cho cát lợi, hạnh phúc và may mắn

Nụ cười Phật Di Lặc – Biểu tượng cho cát lợi, hạnh phúc và may mắn

Ngày đăng: 1/13/2016 3:02:02 PM AM

Chi tiết

Mua vàng thì lỗ, mua gỗ thì lãi

Mua vàng thì lỗ, mua gỗ thì lãi

Ngày đăng: 1/13/2016 2:59:15 PM AM

Chi tiết

Những điều thú vị về tượng gỗ nghệ thuật

Những điều thú vị về tượng gỗ nghệ thuật

Ngày đăng: 1/13/2016 2:55:02 PM AM

Chi tiết

Ý nghĩa Tượng Quan Vân Trường – Quan Công

Ý nghĩa Tượng Quan Vân Trường – Quan Công

Ngày đăng: 1/11/2016 9:49:57 AM AM

Chi tiết

Ý nghĩa của 12 con giáp trong phong thủy

Ý nghĩa của 12 con giáp trong phong thủy

Ngày đăng: 1/9/2016 4:08:26 PM AM

Chi tiết

Ý nghĩa phong thủy của bức tranh Tùng Cúc Trúc Mai

Ý nghĩa phong thủy của bức tranh Tùng Cúc Trúc Mai

Ngày đăng: 1/9/2016 4:06:26 PM AM

Chi tiết

Truyền thuyết về Tế Công hoạt phật

Truyền thuyết về Tế Công hoạt phật

Ngày đăng: 1/6/2016 6:35:51 PM AM

Chi tiết

Ý nghĩa Bức tranh Mẫu đơn – Chim Trĩ

Ý nghĩa Bức tranh Mẫu đơn – Chim Trĩ

Ngày đăng: 1/6/2016 6:32:42 PM AM

Chi tiết

Gỗ và phong thủy

Gỗ và phong thủy

Ngày đăng: 1/1/2016 3:36:11 PM AM

Chi tiết

Nụ cười Phật Di Lặc – Biểu tượng cho cát lợi, hạnh phúc và may mắn

Nụ cười Phật Di Lặc – Biểu tượng cho cát lợi, hạnh phúc và may mắn

Ngày đăng: 1/1/2016 3:33:12 PM AM

Chi tiết

Tượng Heo phong thủy – Linh vật giúp tăng tài phú và phúc khí

Tượng Heo phong thủy – Linh vật giúp tăng tài phú và phúc khí

Ngày đăng: 12/30/2015 9:03:03 AM AM

Chi tiết

Ý nghĩa của Hoa Mai trong phong thủy

Ý nghĩa của Hoa Mai trong phong thủy

Ngày đăng: 12/29/2015 8:30:32 AM AM

Chi tiết

Ý nghĩa phong thủy bức tranh Bát Mã

Ý nghĩa phong thủy bức tranh Bát Mã

Ngày đăng: 12/25/2015 8:15:01 AM AM

Chi tiết

Ý nghĩa của Tượng Gỗ Đạt Ma Trong Phong Thủy.

Ý nghĩa của Tượng Gỗ Đạt Ma Trong Phong Thủy.

Ngày đăng: 12/24/2015 9:45:40 AM AM

Chi tiết

Ý nghĩa tượng Tam Dương Khai Thái

Ý nghĩa tượng Tam Dương Khai Thái

Ngày đăng: 12/23/2015 8:40:51 AM AM

Chi tiết

Tượng gà trống - bí quyết giúp kích hoạt tình duyên, “hãm” số đào hoa của đàn ông

Tượng gà trống - bí quyết giúp kích hoạt tình duyên, “hãm” số đào hoa của đàn ông

Ngày đăng: 12/23/2015 8:36:39 AM AM

Chi tiết